Shophouse Vinhome Grand Park đón đầu làn sóng đầu tư

Vinhome Grand Park Quận 9 cho cơ hội đầu tư số một

Khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giờ đây ngày càng phát triển với nhiều các dự án bất động sản xuất sắc, nhưng cùng với đó lại là sự ngột ngạt, đông đúc. Chính vì điều này, ngày càng có nhiều cư dân Sài Gòn mong muốn tìm được một chốn an cư mới với một môi trường thoáng đạt, trong lành, và khu vực Quận 9 ở phía đông thành phố chính là một điểm đến được chú ý hàng đầu. Tại đây, quý khách có cơ hội sở hữu các sản phẩm vô cùng xuất sắc đến từ chủ đầu tư Vingroup.

Đó chính là các căn chung cư cao cấp và các căn Shophouse Vinhome Grand Park Quận 9. Hãy cùng tìm hiểu về những tiềm năng và cơ hội những sản phẩm này có thể mang cho chủ sở hữu ở bài viết dưới đây.

Shophouse Vinhome Grand Park đón đầu làn sóng đầu tư

Shophouse Vinhome Grand Park đón đầu làn sóng đầu tư

Shophouse Vinhome Grand Park đón đầu làn sóng đầu tư

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là một dự án có số lượng tòa nhà và căn hộ khổng lồ, riêng phân khu Rainbow mới ra mắt vào quý I/2019 đã có 10.000 căn hộ được bán ra, và trong tương lai, toàn bộ 71 tòa nhà của dự án sẽ được đưa vào hoạt động với số lượng dân cư lên đến hàng trăm nghìn. Có thể nói, đây là đại dự án đông dân nhất toàn thành phố, từ đó hình thành một cộng đồng riêng với những nhu cầu sống vô cùng lớn.

Với lượng dân cư đông như vậy, bất cứ sản phẩm nào cung cấp mặt bằng để kinh doanh ở trong khuôn viên dự án đều có cơ hội phát triển vô cùng cao, và cơ hội này còn được phát triển cao hơn nữa với các sản phẩm Shophouse Vinhome Grand Park chất lượng và có vị trí đắc địa bậc nhất.

Nhìn chung, sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án Vinhomes lần này có hai loại hình chính, một là những căn shophouse có tại khối đế các tòa nhà dự án, và các căn shophouse ở một khu riêng. Đối với các căn tại khu vực khối đế, đây chính là những mặt bằng kinh doanh gần gũi nhất với khu vực dân cư, có khả năng kết nối vô cùng cao giữa cư dân và doanh nghiệp. Đây có thể là những nhà hàng, quán cà phê chất lượng, cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho cư dân.

Bên cạnh đó, các căn shophouse ở khu riêng sẽ có được lợi thế về vị thế trung tâm, cùng với đó là lợi thế về một cộng đồng, một cụm các doanh nghiệp tập trung tại một nơi, hình thành một khu mua sắm và giải trí mới của dự án. Nhờ vào sự tập trung của nhiều loại hình dịch vụ trong cùng một khu vực như vậy, nơi đây chắc chắn sẽ chào đón thêm rất nhiều các khách hàng, khách mua sắm, qua đó thúc đẩy doanh thu của cửa hàng. Có thể nói, cả hai loại hình nhà phố thương mại này đều mang đến cho chủ sở hữu một cơ hội kinh doanh vô cùng tuyệt vời. Với số lượng chỉ 700 căn, sức hút của sản phẩm còn “nóng” hơn bao giờ hết.

Các căn hộ Vinhomes Grand Park có sức hút lớn đối với khách hàng 

Các căn hộ Vinhomes Grand Park có sức hút lớn đối với khách hàng

Các căn hộ Vinhomes Grand Park có sức hút lớn đối với khách hàng 

Các căn hộ Vinhomes Grand Park là một loạt những căn hộ được tích hợp công nghệ cao, vô cùng hiện đại và tiện lợi đối với đời sống dân cư hiện nay. Cụ thể hơn, toàn bộ không gian sống của dự án được xây dựng dựa trên 4 cốt lõi chính là Quản lý thông minh, Cộng đồng thông minh, An ninh thông minh và Căn hộ thông minh. Đặc biệt, đối với vấn đề an ninh, toàn bộ các tòa nhà được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt, đồng thời mang đến hệ thống thang máy thông minh giới hạn cư dân chỉ di chuyển đến đúng tầng của mình, qua đó đảm bảo an ninh tuyệt đối đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, căn hộ thông minh tại dự án cũng mang lại những công nghệ một chạm, trong đó, khách hàng chỉ phải thực hiện một vài cử chỉ để điều khiển các yếu tố trong chính căn nhà của mình như ánh sáng, nhiệt độ… Với ứng dụng công nghệ hiện đại như vậy, căn hộ Vinhomes này có sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng, qua đó tạo nên nhu cầu lớn trên thị trường.

Với các sản phẩm hút khách số một như căn hộ chung cư hay Shophouse Vinhome Grand Park Quận 9, dự án này trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu. Xem thêm thông tin tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU