Vì sao nói Marina Phú Quốc là dự án “xu hướng”?

Nhận định tình hình chung của thị trường Phú Quốc, có thể dễ dàng nhận thấy đảo Ngọc đang thiếu những dự án quy mô, bao gồm nhiều hạng mục du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Sự ra đời của Marina Phú Quốc không chỉ phù hợp với thị hiếu chung của khách du lịch mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Marina Phú Quốc đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới

Trong một vài năm tới, các khảo sát đã chỉ ra rằng, lĩnh vực du lịch của Phú Quốc sẽ có những chuyển biến đáng kể, đa dạng hơn về loại hình và đối tượng khách hàng. Để đón trước được dòng khách hàng từ những thay đổi này, rất cần các dự án quy mô và chất lượng, đa dạng về dịch vụ và chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế. Tập đoàn BIM – tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã sớm nhận định tiềm năng và xu hướng này. Siêu tổ hợp du lịch Marina Phú Quốc chính là minh chứng rõ nét nhất cho thấy tầm nhìn chuyên sâu của tập đoàn. Những yếu tố mới ở Marina Phú Quốc có thể kể đến như đây là dự án quy tụ được nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Những cái tên như InterContinental, Fushion Suites,..đã kéo được sự chú ý của không chỉ nhà đầu tư mà cả những khách du lịch tới đảo Ngọc.

marina phú quốc là dự án xu hướng

InterCon Phú Quốc – dự án đầy tiềm năng của Marina

Là một trong những dự án trọng điểm của tổ hợp du lịch Marina Phú Quốc, hiện tại, InterCon Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tiềm năng của dự án đến từ quy mô, thiết kế và thương hiệu của đơn vị tham gia quản lý là InterContinental Hotels & Resorts. Đánh giá chung của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cho thấy, các dự án condotel phù hợp với mục đích và nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư tầm trung có nguyện vọng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng để du lịch đồng thời là kênh kinh doanh có hiệu quả.

intercon phú quốc dự án tiềm năng của phú quốc marina

Condotel InterCon Phú Quốc hiện sắp mở bán đợt đầu với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt và quà tặng là 1 vé khứ hồi từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh tới Phú Quốc dành cho 50 khách hàng giao dịch đầu tiên. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú có quy mô 262ha, được chia làm 2 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1 105ha; giai đoạn 2 gồm 156ha. Dự án có 2 mặt nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Chi tiết xem tại https://liengtam.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU