Vì sao lại là InterCon Phú Quốc mà không phải những dự án condotel khác?

Đó chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn khi tiếp cận dự án InterCon Phú Quốc. Trao đổi với nhiều chuyên gia, chúng tôi đã rút ra được một số yếu tố cơ bản mà nổi bật để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư InterCon Phú Quốc trong năm 2017.

Cơ hội “vàng” đầu tư sinh lời cùng InterCon Phú Quốc

Trước tiên, cái tên Phú Quốc đã chứng minh sức hút riêng của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không phải là những điểm đến quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, các nhà đầu tư đang dồn sự chú ý tới những thị trường mới với nhiều tiềm năng khai thác như Đảo Ngọc. Sở hữu điều kiện tự nhiên lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ, những hòn đảo nhấp nhô trên làn nước biển trong xanh, những bãi cát trắng xóa như những dải lụa uốn lượn theo bờ biển, đảo Ngọc khiến mỗi du khách đến đây trầm trồ cảm thán về vẻ đẹp không hề thua kém bất cứ điểm du lịch nổi tiếng thế giới nào. Nhờ vị trí nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc có khí hậu ôn hòa, ít bão, và có tới 300 ngày nắng mỗi năm. Đây là điều kiện lý tưởng để khai thác du lịch quanh năm, gia tăng lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời cùng InterCon Phú Quốc

Cũng cần phải kể đến yếu tố lượng khách du lịch bởi đây sẽ là nền tảng để đảm bảo việc hoạt động của các dự án như InterCon Phú Quốc. Lượng khách du lịch ổn định và tăng nhanh mỗi năm giúp tăng công suất phòng. Với dự án cam kết phân chia doanh thu sau thời gian cam kết cho thuê, chủ các căn condotel InterContinental Phú Quốc sẽ nhận được giá trị lợi nhuận tốt nhất.

Là dự án Condotel 5 sao đầu tiên trên đảo, InterCon Phú Quốc ngay lập tức thu hút được sự chú ý của  giới đầu tư quan tâm tới loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này. Ngoài ra, cũng cần phải nhắc tới thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới InterContinental sẽ đảm nhiệm việc vận hành toàn bộ dự án. Nhờ những yếu tố này mà InterContinental Phú Quốc đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư ưu tiên đặt vào top đầu những dự án tiềm năng đáng đầu tư nhất trong năm 2017.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu đầu tư với InterCon Phú Quốc

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu đầu tư với InterCon Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc đang trong giai đoạn sôi nổi nhất với thông tin mở bán đợt đầu cùng ưu đãi tặng vé máy bay khứ hồi để các nhà đầu tư có dịp trải nghiệm và tận mắt thăm quan dự án. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU