Vì sao InterContiental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư tốt nhất 2017?

Cùng với sự “lên ngôi” của loại hình condotel, hàng loạt dự án căn hộ khách sạn đã ra đời tại các trung tâm du lịch lớn tại Việt Nam. Phú Quốc, không ngoài dự đoán, đã nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư. Trong số đó, dự án InterContinental Phú Quốc thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina chính là một trong những cái tên “nóng” nhất trên bản đồ condotel của thị trường Việt Nam.

Được đầu tư bởi BIM Group đồng thời là dự án trung tâm của tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina, InterContinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của khách du lịch cũng như các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Đâu là ưu thế vượt trội của InterContinental Phú Quốc so với các dự án khác tại đảo Ngọc cũng như tại các khu du lịch khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc

Condotel Phú Quốc – sân chơi mới của BĐS nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu tăng trưởng nhanh trong những năm qua nhờ sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và bối cảnh chung của kinh tế thế giới. Sự ổn định của thị trường đã giúp các nhà đầu tư cởi mở hơn trong việc mở hầu bao và rót vốn vào các kênh đầu tư mới như Condotel. Năm 2014 chứng kiến sự bùng nổ của loại hình sản phẩm này với hàng loạt dự án tại Đà Nẵng, Nha Trang – các địa danh du lịch nổi tiếng thu hút khách trong nước và quốc tế. Có những thời điểm, Condotel trở thành sản phẩm được săn đón ngay từ khi còn chưa có thông tin xây dựng chính thức. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 năm, thị trường tại các khu vực này dần trở nên bão hòa với quá nhiều dự án cùng lúc ra mắt và xây dựng.

Trong thời điểm đó, Phú Quốc vượt lên như một điểm đến mới và hấp dẫn nhờ có chính sách thúc đẩy lĩnh vực du lịch từ chính phủ. Ngoài việc ban hành những chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư, giảm thuế, Đảo ngọc còn được tập trung đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng giao thông mà tiêu biểu là sân bay quốc tế và hàng loạt bến cảng du lịch. Không khó để nhận thấy Phú Quốc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn du lịch và bất động sản tại Việt Nam như Vingroup, Sungroup và BIM Group.

Đầu tư InterContinental Phú Quốc

Đầu tư InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc hội tụ của những thương hiệu mạnh

Ngay từ cái tên, dự án đã gây chú ý với khách hàng nhờ sự có mặt của một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn resort là InterContinental Hotels & Resort. Danh tiếng của thương hiệu này được khẳng định trên toàn cầu với hệ thống hơn 5000 khách sạn cao cấp tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chuyên nghiệp, đẳng cấp là những gì người ta dùng để mô tả phương thức làm việc của InterContinental. Dự án InterContinental Phu Quoc không chỉ được đầu tư mạnh về thiết kế mà chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm về quá trình hoạt động với kinh nghiệm và uy tín từ InterContinental.

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể đăng ký với chúng tôi qua form bên dưới để được cập nhật chính sách và tiến độ InterContinental Phú Quốc mới nhất!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU