Trải nghiệm kỳ nghỉ hoàn hảo tại Intercontinental Phú Quốc

Điểm cộng lớn cho InterContinental Phú Quốc đó là dự án nằm trong khuôn viên tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí Marina Phú Quốc, nhờ vậy mà khách hàng tại đây có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích chất lượng và đa đạng được đầu tư lớn của BIM Group cũng như các đơn vị tham gia.

InterContinental Phú Quốc điểm đến trong mơ của khách hàng

InterContinental Phú Quốc điểm đến trong mơ của khách hàng

Với khách hàng đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng có sức hút hơn hẳn các loại hình bất động sản nhà ở hay văn phòng một phần là do vị trí của các dự án này luôn nằm tại các điểm du lịch nổi tiếng. Chủ nhân căn hộ condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài, hưởng lợi nhuận ổn định mà không mất thời gian và công sức quản lý vận hành, thêm vào đó là các kỳ nghỉ miễn phí hàng năm từ ưu đãi của các chủ đầu tư trong chương trình cho thuê.

Phú Quốc điểm đến trong mơ của khách du lịch

Cái tên nổi bật trong top đầu các điểm đến tại Việt Nam, Phú Quốc đã khẳng định sức hút của mình qua số lượng khách du lịch tăng đều đặn hàng năm và rất nhiều trong số đó là những khách hàng quay trở lại lần thứ 2- 3. Phương thức làm du lịch của địa phương kết hợp với sự đầu tư có bài bản về giao thông, thu hút nhà đầu tư đã giúp Phú Quốc ngày càng tỏa sức hút mạnh mẽ tới khách hàng. BIM Group là một trong những tập đoàn đã tiến vào thị trường Phú Quốc ngay từ thời gian đầu với một trong những dự án quy mô và ấn tượng nhất – InterContinental Phú Quốc.

Vì sao nên đầu tư condotel Intercontinental Phú Quốc?

Vị trí trung tâm của InterContinental Phú Quốc

Vị trí trung tâm của InterContinental Phú Quốc

Kết hợp xuất sắc với thương hiệu quản lý khách sạn resort hàng đầu thế giới InterContinental, InterContinental Phú Quốc khẳng định được uy tín và củng cố vững chắc niềm tin của khách hàng khi dự án đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, condotel InterContinental Phú Quốc hiện là một trong những dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn nhất bao gồm cam kết chủ nhân căn hộ nhận lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ mõi năm trong 9 năm, và  tương đương 40% doanh thu từ hoạt động cho thuê trong các năm tiếp theo. Mỗi năm, khách hàng nhận 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong suốt thời gian tham gia chương trình. Đăng ký nhận ngay ưu đãi InterContinental Phú Quốc mới nhất!

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU