Tiện ích hấp dẫn khi gần khu đô thị Bắc An Khánh

Tổng quát về khu đất dịch vụ Song Phương

Khu vực đất dịch vụ Song Phương là khu đất nông nghiệp được thu hồi để phục vụ xây dựng dự án khu đô thị Bắc An Khánh và đại lộ Thăng Long. Trước những khu đất dịch vụ đang được vô số các nhà đầu tư quan tâm thì đất dịch vụ Song Phương vẫn giữ cho riêng mình một vị thế. Hãy cùng tìm hiểu về khu đất này để có cái nhìn tổng quát hơn nhé.

Thông tin sơ bộ của khu đất dịch vụ Song Phương

Đất dịch vụ Song Phương là khu đất dịch vụ có vị trí đẹp và gần rất nhiều dự án lớn.

Cụ thể như:

  • khu đô thị Hà Đô Charm Villas
  • khu đô thị Splendora Bắc An Khánh
  • Sudico Nam An Khánh
  • khu nhà ở Green House
  • khu đô thị An Lạc Green Symphony
  • khu đô thị Geleximco
Đất dịch vụ Song Phương có vị trí đẹp

Đất dịch vụ Song Phương có vị trí đẹp

Các hạng mục trong khu đô thị được xây dựng đồng bộ và hiện đại thu hút dân cư khắp nơi. Nhà đầu tư sở hữu đất dịch vụ Song Phương cũng sẽ có lợi về mặt sinh sống, kinh doanh, đầu tư.

Ngoài ra, phía Nam giáp đại lộ Thăng Long, phía Đông giáp đường vành đai 4. Phía Tây giáp kênh Đan Hoài, khu dân cư xã Song Phương. Thêm nữa, khu đất dịch vụ Song Phương chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 10km. Đặc biệt, nơi đây nằm sát tuyến đường liên khu 8 rộng 50m chạy về Hà Đông. Và một đầu chạy về Vinhomes Đan Phượng.

Với vị trí đắc địa như vậy, đã mang đến sự kết nối thông thuận về giao thông. Giúp tăng giá trị cực kỳ tiềm năng về mọi mặt cho khu đất “vàng” này.  

Những tiện ích thực tế của khu đất dịch vụ Song Phương

Khu đất dịch vụ Song Phương đã được xây dựng đầy đủ về hạ tầng điện, đường, trường, trạm. Hệ thống tiện ích sẵn có từ trước luôn sẵn sàng phục vụ và đi vào sử dụng. Đây là ưu điểm mà khi đầu tư đất dịch vụ tại nơi đây có thể dễ dàng sở hữu. Ngoài ra, trường học liên cấp có chất lượng dạy học tốt, hệ thống chợ dân sinh phục vụ sinh hoạt. Và còn nhiều các công trình hạ tầng khác có thể được phép sử dụng.

Những năm gần đây, có nhiều dự án được xây dựng, nhằm phục vụ cho mục tiêu huyện Hoài Đức lên Quận. Điển hình là hàng loạt các dự án giao thông như:

  • Dự án đường vành đai 3,5 giai đoạn 1 và giai đoạn 2
  • Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đê tả Đáy kết hợp giao thông
  • Dự án cầu Khum – cầu Đìa Sáo
  • Dự Án ĐH 04 giai đoạn 2, đường ĐH 05 từ Cát Quế đến Yên Sở
Tiện ích hấp dẫn khi gần khu đô thị Bắc An Khánh

Tiện ích hấp dẫn khi gần khu đô thị Bắc An Khánh

Tiện ích tiếp theo của khu đất dịch vụ Song Phương không thể bỏ qua. Đó là vị trí gần khu đô thị Bắc An Khánh nên nơi đây cũng được hưởng những ưu thế thực tế. Từ các khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm giải trí, mua sắm, nhà hàng, trường học quốc tế … Đây đều là những tiện ích thực tế mang lại cuộc sống đầy đủ về mọi mặt cho người dân.

Diện tích và tiến độ quy hoạch

Đất dịch vụ Song Phương được phân lô từ 40 đến 150m2. Diện tích đất khá hợp lý phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Giá đất cũng rất hấp dẫn khi chỉ dao động từ 30 đến 45 triệu đồng/m2.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Hiện nay, khu đất dịch vụ đã được phân lô và giao đất cho tất cả hộ dân. Giấy tờ bàn giao sổ đỏ đang được hoàn thiện để gửi cho các chủ hộ sở hữu đất. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về mặt pháp lý khi giao dịch mua bán đất dịch vụ nơi đây.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đầu tư đất dịch vụ. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU