Tìm câu trả lời, đầu tư gì tại Marina Phú Quốc?

Ngay khi ra mắt, dự án Marina Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Nhờ quy mô lớn và loại hình dự án đa dạng mà các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để “rót vốn”. Dưới đây là thông tin một số dự án chính sẽ ra mắt tại Marina Phú Quốc trong thời gian tới.

Phú Quốc hội tụ những ưu thế hoàn hảo để trở thành một trong những “miền đất hứa” của nghành du lịch cũng như đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nằm trọn trong vịnh Thái Lan, sở hữu điều kiện tự nhiên hoàn hảo và khí hậu ôn hòa, ít bão, hơn 300 ngày nắng mỗi năm, đảo Ngọc chính là điểm đến trong tương lai của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, tiềm năng du lịch của Phú Quốc còn tăng đáng kể nhờ những chính sách đầu tư hấp dẫn của chính phủ và chính quyền địa phương: phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối thuận lợi với hệ thống đường hàng không, đường thủy, đường bộ trên đảo… hay chính sách miễn giảm thuế. Đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn và sở hữu một sản phẩm tại các dự án nghỉ dưỡng.

Đầu tư Marina Phú Quốc

Đầu tư Marina Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc – Hội tụ các thương hiệu quốc tế

Dự án InterContinental nằm ngay bên bờ biển với quy mô lớn, gồm 2 loại hình sản phẩm chính là biệt thự nghỉ dưỡng biển và condotel. InterContinental Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là sản phẩm tiên phong trong việc kết hợp tinh hoa kiến trúc xây dựng của BIM Group và chất lượng kinh nghiệm quản lý khách sạn của InterContinental Hotels & Resort. Chính sách bán hàng của InterContinental bao gồm chính sách phân chia lợi nhuận 9%/năm trong 10 năm đầu và 40% doanh thu trong các năm tiếp theo, ngoài ra khách hàng cũng nhận được ưu đãi nghỉ dưỡng 20 đêm miễn phí mỗi năm.

Phú Quốc Waterfront – Điểm đến kinh doanh hấp dẫn

Phối cảnh Waterfront Phú Quốc

Phối cảnh Waterfront Phú Quốc

Phú Quốc Waterfront là mô hình phố thương mại bao gồm các căn shophouse nằm trên trục đường Con đường lễ hội sôi động và nhộn nhịp nhất Marina Phú Quốc. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn tự kinh doanh hoặc cho thuê lại các căn shophouse Phú Quốc Waterfront và tận hưởng lợi nhuận ổn định lâu dài. Đây là sản phẩm “hot” với số lượng hạn chế và được nhận định sẽ “cháy hàng” khi mở bán. Quý khách hàng quan tâm được khuyến nghị liên hệ sớm để được tư vấn nhanh và cụ thể nhất để mua được căn như ý.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dự án Marina Phú Quốc nhất cứ thời điểm nào!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU