Tiến độ InterContinental Phú Quốc tháng 3/2017

Dự án “hot” nhất tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – InterContinental Phú Quốc hiện đang trong quá trình xây dựng khẩn trương với công suất tối đa. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tiến độ InterContinental Phú Quốc được cung cấp từ công trường trong tháng 3 năm 2017.

Hình ảnh cập nhật tiến độ InterContinental Phú Quốc tháng 3

Cho tới hiện tại, các căn biệt thự biển InterContinental đã cơ bản hoàn thành các khâu xây dựng bên ngoài và sẽ chuyển sang hoàn thiện nội thất và ngoại cảnh trong thời gian tới. Khu vực khách sạn và condotel InterContinental Phú Quốc cũng đã xong phần xây thô và đi vào các bước hoàn thiện chi tiết. Các phân khu khác của dự án Marina Phú Quốc đã được quy hoạch chờ xây dựng. Đặc biệt, với dự án này, chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng đường nội khu để thuận tiện cho việc xây dựng các công trình liên quan.

Ngay trên các hình ảnh thực tế về dự án InterContinental Phú Quốc, hình ảnh của một khu khách sạn, biệt thự và condotel đẳng cấp đang dần hiện ra. So sánh với nhiều dự án còn đang gặp nhiều vướng mắc trong việc xây dựng thì InterContinental Phú Quốc thực sự có ưu điểm hơn, tạo niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư InterContinental Phú Quốc

Dự án condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu những ưu điểm không thể bỏ qua như nằm tại vị trí trung tâm, hướng trực diện ra phía biển. Mỗi căn hộ tại đây đều được xem như điểm ngắm cảnh biển hoàn hảo, nơi khách hàng có thể thu vào tầm mắt toàn bộ không gian mênh mông của biển cả, bãi cát dài trắng xóa. Bên cạnh đó, không gian của InterContinental còn đậm chất nghỉ dưỡng với không khí trong lành tươi mát từ biển cả chắc chắn sẽ tạo được những ấn tượng tốt đẹp với mọi khách hàng lưu trú tại đây.

Dưới sự quản lý của đơn vị giàu kinh nghiệm như InterContinental, condotel InterContinental Phú Quốc được kỳ vọng sẽ đạt lợi nhuận tối đa. Cam kết mức lợi nhuận 9%/năm trong 9 năm đầu và phân chia 40% doanh thu trong những năm tiếp theo sẽ đảm bảo việc thu hồi vốn và lợi nhuận cao, ổn định cho nhà đầu tư.

Để cập nhật ưu đãi InterContinental Phú Quốc mới nhất, quý khách hàng vui lòng gọi tới hotline 0965 85 56 85.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU