Thông tin về Condotel InterContinental Phú Quốc

Là một trong những dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc đã trở thành dự án đầu tiên được chủ đầu tư BIM Group chính thức giới thiệu và ra mắt đến khách hàng. Chính vì vậy, trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản một lần nữa dậy sóng bởi vị trí đẹp và những lợi thế vô cùng hot của dự án này, có thể đem lại những khả năng lợi nhuận cao nhưng lại vô cùng hiếm về sản phẩm của dự án.

Condotel InterContinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì thế vô cùng hiếm và được giới đầu tư xôn xao.Toàn bộ các căn Condotel đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao cấp, kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong những điểm đặc biệt mà hiếm một dự án nào tại Việt Nam làm được.

InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc

Với những lợi thế và quy trình kiểm tra chất lượng, dịch vụ nghiêm ngặt của mình, InterContinental Phú Quốc  có thể đảm bảo cho khách hàng những kì vọng vô cùng tuyệt vời và được các chuyên gia cũng đánh giá vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lời khi số lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc làm điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng, trong khi chính sách lưu trú miễn Visa và giảm thuế thu nhập cá nhật đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp ngày càng tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong nước và ngoài nước.

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ thấy rằng Phú Quốc luôn là viên ngọc quý, vì thế để dở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây không phải điều đơn giản. Mặc dù có là huyện đảo lớn nhất tại Việt Nam, nhưng có thể thấy rằng, mật độ đồi núi và phủ xanh rừng ở đây lên đến hơn 60%. Vì thế rất khó để sở hữu được một vị trí tuyệt đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, view biển 100% từ các căn Condotel InterContinental Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc

5 căn biệt thự InterContinental Phú Quốc được thiết kế bởi bậc thấy kiến trúc sư người Nhật

So với những dự án siêu khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì InterContinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng những lợi thế từ tiện ích 5 sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án khiến các nhà đầu tư háo hức và có sức hút lớn nhất hiện nay.

Với những kì vọng lớn của các chuyên gia về dự án InterContinental Phú Quốc, chắc chắn đây sẽ là dự án có mức thanh khoản nhanh và kì vọng tăng giá với công suất vọng sẽ đạt tối đa khi chính thức đi vào hoạt động. Một cơ hội để sở hữu sản phẩm đầu tư an nhàn nhưng sinh lợi nhuận kim cương cho nhà đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU