Tặng vé máy bay khứ hồi cho 50 giao dịch InterContiental Phú Quốc

Chính sách bán hàng được công bố mới nhất của InterContinental Phú Quốc, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 vé khứ hồi khi là 1 trong 50 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên của dự án. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng không nên bỏ lỡ những chính sách hấp dẫn khác từ chủ đầu tư.

Du lịch Phú Quốc lên như “diều gặp gió”

Theo báo cáo chưa chính thức thì tăng trưởng du lịch của Phú Quốc trong năm 2016 đạt mức 65% so với năm 2015. Một con số đáng mong đợi của nhiều vùng du lịch trên cả nước và dự kiến con số này sẽ càng tăng nhanh trong các năm tới. Trên thực tế, sức thu hút của Phú Quốc hiện tại không chỉ nằm ở cảnh quan thiên nhiên đẹp, địa thế cùng điều kiện khí hậu thuận lợi nhiều nắng ít mưa mà trên hết là sự tập trung cao độ của chính phủ và chính quyền địa phương để đưa ngành công nghiệp không khói trở thành lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của đảo Ngọc. Phú Quốc đã có những chính sách cởi mở và khuyến khích đầu tư đặc biệt là các dự án có quy mô lớn và sức hút mạnh mẽ như Phú Quốc Marina của BIM Group.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Với những điều kiện như trên, đảo Ngọc đã thu hút được không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà còn cả các thương hiệu lữ hành, du lịch, khách sạn trên thế giới. Ngay tại dựa sn Phú Quốc Marina, hàng loạt tên tuổi lớn như InterContinental và Fusion Suites đã góp mặt để đưa tổ hợp này trở thành dự án có nhiều thương hiệu quốc tế nhất.

InterContinental Phú Quốc – dự án tâm điểm 2016-2017

Được đảm bảo từ uy tín và thương hiệu của BIM Group và InterContinental Hotels & Resort, InterContiental Phu Quoc hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý nhất của thị trường. Không khó để nhận định sức hút của dự án này khi InterContinental là thương hiệu lớn và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên bảo đồ khách sạn cao cấp toàn thế giới. Theo đó, nhiều chuyên gia nhận định InterContinental Phú Quốc sẽ được áp dụng phương thức quản lý và vận hành tiêu chuẩn quốc tế, phát triển nhanh dựa trên nền tảng uy tín của thương hiệu InterContinental.

Sở hữu và trải nghiệm kỳ nghỉ tại InterContinental Phú Quốc

Sở hữu và trải nghiệm kỳ nghỉ tại InterContinental Phú Quốc

Nhờ những ưu thế vượt trội, chủ đầu tư đã khẳng định niềm tin vững chắc vào thành công của dự án qua chính sách bán hàng “khủng”. Quý khách hàng sở hữu căn hộ condotel InterContinental Phu Quoc và tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được lợi nhuận 9% GTCH trong 9 năm và 40% doanh thu trong các năm tiếp theo. Ngoài ra, hàng năm chủ nhân căn hộ được tặng 20 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí. 50 giao dịch đầu tiên của dự án sẽ được nhận ngay 01 vé khứ hồi Hà Nội – Phú Quốc, Hồ Chí Minh – Phú Quốc. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này để tận mắt trải nghiệm dự án tâm điểm của BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc trong tương lai. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận cập nhật và tiến độ Intercontinental Phú Quốc mới nhất!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU