Đầu tư nghỉ dưỡng InterCon Phú Quốc

Tận hưởng 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại InterCon Phú Quốc

Bên cạnh chính sách lợi nhuận cực kỳ ưu đãi, các nhà đầu tư Intercon Phú Quốc còn nhận được 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. InterCon Phú Quốc là cơ hội “vàng” để vừa sở hữu bất động sản lâu dài, thu lợi nhuận ổn định và có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp 3 trong 1.

Vì sao lại chọn đầu tư condotel InterCon Phú Quốc?

Nằm tại vị trí trung tâm đẹp nhất dự án Phú Quốc Marina, InterCon Phú Quốc là dự án khách sạn, condotel 5 sao được đầu tư bởi BIM Group và tham gia quản lý vận hành bởi InterContinental Hotels & Resort. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên InterContinental vận hành tại Việt Nam bên cạnh các dự án khách sạn khu nghỉ dưỡng trước đó như InterContinental Hà Nội hay InterContinental Đà Nẵng. Thương hiệu khách sạn này đã luôn giữ được vị trí top đầu trong số các brand danh tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các vị khách nổi tiếng, các chính trị gia và nhiều ngôi sao trên thế giới. Nhờ kinh nghiệm và uy tín của thương hiệu chủ đầu tư và đơn vị quản lý, các khách hàng của InterCon Phú Quốc càng có niềm tin chắc chắn về thành công cũng như lợi nhuận đảm bảo trong quá trình vận hành dự án.

Đầu tư nghỉ dưỡng InterCon Phú Quốc

Đầu tư nghỉ dưỡng InterCon Phú Quốc

Xét về mặt vĩ mô, ngành du lịch Phú Quốc đang có những bước phát triển vượt bậc với nhiều dự án được đầu tư về quy mô và hình thức, đưa hòn đảo trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với khách hàng trong và ngoài nước. Trong số đó, dự án Phú Quốc Marina được cho là một trong những cái tên nổi bật nhất nhờ quy mô “khủng” bao gồm nhiều dự án lớn kết hợp với các thương hiệu quốc tế. Qua đó, những dự án như condotel InterCon Phú Quốc sẽ được phát triển dựa trên nguồn khách hàng ổn định, đảm bảo cho lợi nhuận và doanh thu luôn ở mức tốt nhất.

Ngoài ra, đầu tư InterCon Phú Quốc cũng là một trong những cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển đảo Ngọc xinh đẹp, cùng gia đình và bạn bè trải nghiệm kỳ nghỉ miễn phí mỗi năm và nhận lợi nhuận ổn định với condotel InterCon Phú Quốc. Không chỉ tận hưởng dịch vụ chất lượng tại condotel mà khách hàng sẽ có thời gian vui chơi, giải trí, khám phá toàn bộ dự án Phú Quốc Marina với nhiều cụm dịch vụ đẳng cấp như bến du thuyền, công viên nước, phố lễ hội…

InterCon Phú Quốc không gian nghỉ dưỡng đích thực

InterCon Phú Quốc không gian nghỉ dưỡng đích thực

Đếm ngược ngày mở bán InterCon Phú Quốc

Nhờ chính sách bán hàng “khủng” với mức lợi nhuận cam kết lên tới 9%/năm trong 9 năm và 40% doanh thu trong các năm tiếp theo, tặng 20 đêm nghỉ mỗi năm cùng nhiều quà tặng khác đã khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm cân nhắc dự án. Để được cập nhật thông tin mới nhất và ngày mở bán InterCon Phú Quốc chính thức, quý khách hàng có thể đăng ký qua form hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng qua hotline 0965 85 56 85.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU