Sunshine Nha Trang vì sao là điểm đến đầu tư hấp dẫn?

Trong số nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang từ trước đến nay, chưa thực sự có dự án nào thực sự xuất sắc, sở hữu hệ sinh thái tiện ích để phục vụ nhu cầu ngày một cao của du khách. Trước tình hình này, Sunshine Nha Trang đã được ra đời, đi kèm với đó là một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt của một dự án dành riêng cho giới thượng lưu. Từ yếu tố tiện ích thời thượng cho đến nét thiết kế tinh tế, tất cả đều góp phần tạo nên một điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn tại miền Nam, thu hút cả khách trong lẫn ngoài nước.

Vị trí đón đầu xu hướng của Sunshine Nha Trang

Dự án Sunshine Nha Trang được chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group ưu ái dành cho một vị trí vô cùng đắc địa bên bờ vịnh, tại số 32 đường Trần Phú. Đường Trần Phú được đánh giá là một trong những con đường đắt giá nhất tại Nha Trang nhờ sự liên kết chặt chẽ với bờ biển Nha Trang. Sự xuất hiện liên tục của các dự án ven biển khiến cho giá đất nơi này ngày một tăng nhanh, từ đó cũng nâng cao giá trị của dự án, bên cạnh đó còn giúp xây dựng hình ảnh của một Sunshine Marina thời thượng, đẳng cấp hàng đầu.

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay

Xét về tính tiên phong, lần đầu tư này của Sunshine đã thực sự đón đầu được cả xu hướng đầu tư lẫn du lịch ở Nha Trang. Khu vực trung tâm Nha Trang (hay còn được gọi là Nam Nha Trang) không có được một hệ thống tiện ích thật sự đầy đủ và chất lượng, từ đây đặt ra yêu cầu về một tổ hợp bao gồm nhiều các khu vui chơi và nghỉ dưỡng. Và một hệ thống khổng lồ như vậy chỉ có thể được xây dựng tại khu vực Nha Trang, và số 32 đường Trần Phú chính là địa điểm thích hợp nhất. Cũng do sự phát triển quá chóng vánh của du lịch thành phố mà rất nhiều các nơi lưu trú tại Nha Trang đã “cháy phòng”, nếu còn thì cũng chỉ còn những phòng nghỉ chất lượng rất kém. Chính vì điều này mà du khách nơi đây đang có xu hướng di chuyển ra xa trung tâm, kiếm tìm một nơi lưu chân đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

Chủ đầu tư đảm bảo tiềm năng dự án Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Group vốn là một đơn vị phát triển bất động sản có tiếng tại Hà Nội và lần này đã thử sức với Sunshine Marina Nha Trang trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dù còn mới nhưng phong độ của chủ đầu tư này với các dự án trước đây vẫn luôn giữ được phong độ, đặc biệt thể hiện qua vị trí “kim cương” bên bờ vịnh của dự án và nhiều các tiện ích vô cùng sang trọng nơi đây.

Không chỉ là về cơ sở hạ tầng, Sunshine Nha Trang còn cung cấp cho du khách những dịch vụ đỉnh cao khác, tất cả đều thể hiện ở phương cách quản lý vô cùng chuyên nghiệp, cùng với đó là chất lượng nhân lực cao. Chắc chắn du khách sẽ rất hài lòng với thời gian nghỉ dưỡng tại dự án này, từ đó nâng cao hình ảnh sản phẩm và thương hiệu, chưa kể đến tỉ lệ tiếp tục sử dụng sản phẩm cao.

Thiết kế và kết cấu của Sunshine Marina Nha Trang cũng được đến từ đơn vị riêng của Tập đoàn mà không qua một nhà thầu nào khác. Chính điều này đã đảm bảo được chất lượng sản phẩm, cùng với sự nhất quán trong việc phát triển thương hiệu và các loại hình sản phẩm. Với sự xuất sắc trong vị trí sở hữu và chủ đầu tư, Sunshine Nha Trang đã trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn số một.

Sở hữu vị trí đắt giá, thiết kế thông minh trong từng căn hộ, đặc biệt mức giá bán hấp dẫn, dự kiến khoảng 33tr/m2, căn hộ Harmony Square là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình tại quận Thanh Xuân. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU