Sunshine Marina Nha Trang: Khác biệt và nổi trội

Vì sao Sunshine Marina Nha Trang lại khiến nhiều chuyên gia đánh giá cao, dựa  vào đâu để nhà đầu tư có thể yên tâm, đảm bảo về dự án này? Là dự án đầu tiên của ông lớn Sungroup trong phân khúc nghỉ dưỡng, dự án này đang sở hữu những yếu tố tinh hoa, khác biệt mà đến những dự án của nhiều ông lớn khác cũng không thể làm được. Rõ ràng, tập đoàn Sungroup đã tinh tế hơn trong việc lựa chọn mô hình đầu tư và mang khác biệt đến thị trường này, làm vừa lòng những nhà đầu tư khó tính.

Pháp lý Sunshine Marina Nha Trang sổ đỏ vĩnh viễn

Không phải là dự án sở hữu có thời hạn, căn hộ Sunshine Nha Trang là sản phẩm được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ vững chắc, trao tận tay. Trục đường Trần Phú hiện nay chưa một dự án nào có thể làm được, cả thị trường Nha Trang chỉ mới có 1,2 dự án song đã bán hết hàng. Vì thế, Sunshine Marina là của hiếm trên thị trường này, đem tới những tò mò cho nhà đầu tư mà nhiều dự án không thể tạo ra.

View biển Sunshine Marina Nha Trang

View biển Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Pháp lý sở hữu vĩnh viễn đảm bảo cho nhà đầu tư có thể thảnh thơi trong việc thu lợi nhuận, hay nói cách khác, khách hàng có thể yên tâm đầu tư cả đời, thu lợi nhuận cả đời thay vì hối hả trong việc thu hồi vốn để có thể sinh lợi nhuận sớm nhất, bởi thời gian sở hữu chỉ là 50 năm, tuy nhiên thời gian xây dựng đã tốn quá nhiều, chưa kể có những dự án chỉ còn hơn 40 năm sở hữu. Vì thế lựa chọn căn hộ Sunshine Marina Nha Trang được rất nhiều chuyên gia khuyên nên tham khảo.

Vị trí đắc địa cuối cùng trên cung đường Trần Phú

Đường Trần Phú, Nha Trang đã hết quỹ đất đẹp ven biển, vì thế vị trí đắc địa cuối cùng tại số 32 của Sunshine Marina Nha Trang được xem là “vàng mười” của thị trường này, rất đáng để nhà đầu tư sở hữu. Dù đầu tư lướt sóng hay dài hạn, từ tiềm năng tăng vốn đến công suất phòng là điều cực kỳ đáng an tâm và trông đợi lớn.

Vị trí cuối cùng này sẽ mang đến rất nhiều điều khiến thị trường trông đợi, hứa hẹn mang tới một cơn bão lớn làm dậy sóng cả thị trường nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư Sungroup tinh khôn trong việc lựa chọn thời cơ để cả thị trường luôn chú ý vào mình.

Tiên phong tại Việt Nam trong mô hình “hot” của thế giới

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng mới nhất trên thế giới, xuất hiện với tần số lớn, dày đặc trong các dự án siêu nghỉ dưỡng, khu đô thị tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, Sunshine Marina Nha Trang là dự án đầu tiên đưa mô hình này về nước, mang tới những kỳ vọng, chờ đợi cho rất nhiều nhà đầu tư, nâng tầm nghỉ dưỡng tại Nha Trang, đổi mới cho thị trường này, thu hút thêm một lượng khách lớn đổ về mỗi năm.

Mô hình này ưu tiên những tiện ích, phát triển hoàn hảo và đầy đủ nhất các tiện ích để đưa cảm xúc của du khách lên đỉnh cao và thăng hoa. Chắc chắn rằng việc lựa chọn đầu tư tại đây là một quyết định đúng đắn. Mặt bằng căn hộ Sunshine Marina Nha Trang hiện vẫn được cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi. Xem thông tin dự án tại http://bdsnghiduong.com/sunshine-marina-nha-trang-bay

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU