Ẩn số Sunshine Marina Bay tạo sức hút đầu tư trên thị trường

Lựa chọn vị trí vàng trên cung đường Trần Phú, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục công cuộc chinh phục thị trường bất động sản cả nước với siêu phẩm Sunshine Marina Bay. Tuy mới chỉ là ẩn số đầu tư, thế nhưng dự án đã nhanh chóng hút khách đầu tư từ khắp cả nước cũng như quốc tế.

Sunshine Marina Bay tiên phong mang xu hướng Integrated Resort

Là một trong những ông lớn trên thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam, không hề ngạc nhiên khi Sunshine Group mạnh tay xuống tiền đầu tư cho dự án Nha Trang lần này. Theo một số thông tin có thể tin cậy, dự án được nằm trên vị trí số 32 Trần Phú và đây chính là cung đường sầm uất sát biển Nha Trang xinh đẹp. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện ích như nhà hàng, ẩm thực, khách sạn, khu vui chơi giải trí thời thượng bậc nhất cũng như những ánh đèn lung linh rực rỡ sắc màu. Có thể nói, tọa lạc tại vị trí khó có thể ngủ yên, Sunshine Marina Bay sở hữu tầm nhìn hướng biển đắt giá và dù đứng tại bất kỳ đây cũng bắt trọn khoảnh khắc thiên đường dưới trần gian của bờ biển Nha Trang.

Đầu tư hấp dẫn tại Sunshine Marina Bay

Đầu tư hấp dẫn tại Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, chiếm hữu vị trí đắt giá nhưng tập đoàn không dừng lại ở việc xây dựng chuỗi căn hộ thông thường mà còn mong muốn dự án sớm trở thành biểu tượng mới của toàn thành phố. Vì thế, bên cạnh việc đầu tư mạnh tay vào thiết kế, chủ đầu tư Sunshine còn tích hợp công nghệ tân tiến cũng như mô hình Integrated Resort vào dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú. Như vậy, dự án trở thành chuỗi căn hộ tiên phong cho mô hình mới mẻ này. Thế nhưng, trên thế giới, rất nhiều  quốc gia đã áp dụng có thể kể tên như: Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau)…Vượt khỏi khu vực Châu Á, là những khu nghỉ dưỡng Integrated Resort nổi tiếng Thế giới bao gồm Venetian và Palazzo tại Las Vegas, Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City. Sự góp mặt của xu hướng này đã khiến các vùng đất được thay da đổi thịt và kỳ vọng trường hợp tương tự khi áp dụng tại Sunshine Marina Bay là điều có thể đạt được.

Sunshine Marina Bay Trần Phú sẽ sớm trở thành biểu tượng du lịch

Chưa dừng lại ở vị trí vàng và tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại, dự án còn được các chuyên gia đánh giá là bước đi đầy chiến lược của chủ đầu tư. Thời gian xuất hiện của Sunshine Marina Bay cũng chính là thời điểm hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.  Bởi lẽ trong năm 2018, Nha Trang mở cửa Nhà ga hành khách quốc tế của sân bay Cam Ranh với hàng loạt chuyến bay nội địa và quốc tế được gia tăng.  Chính quyền thành phố cũng gia sức nâng cấp hạ tầng cơ sở và dịch vụ con người nhằm tăng lượng khách du lịch, trong đó đặc biệt là những lượt khách quốc tế.

Theo đó, ở Sunshine Marina Bay Trần Phú cũng tập trung phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp đủ khả năng phục vụ Một – ngàn – lẻ – một nhu cầu của các thượng đế khó tính. Cụ thể các dịch vụ tiện ích được đầu tư phát triển như: Bến du thuyền, thủy cung, bể bơi, nhà hàng, skybar, Casino…

Vì thế không hề quá khi nói rằng Sunshine Marina Bay Nha Trang sẽ sớm trở thành biểu tượng- điểm đến hút khách du lịch của Việt Nam nói chung.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU