So sánh thế mạnh của InterCon Phú Quốc với các dự án condotel tại Nha Trang

Nếu như một vài năm trước các dự án Condotel Nha Trang được ví như những sản phẩm “kim cương” của thị trường bất động sản thì nay các dự án condotel Phú Quốc mà tiêu biểu như InterCon Phú Quốc được đánh giá là hoàn hiện và mang nhiều ưu thế hơn hẳn. Hãy cùng xem một vài ý kiến từ các nhà đầu tư kỳ cựu về vấn đề này.

Trước tiên, phải khẳng định, cho tới thời điểm hiện tại, Nha Trang hay Đà Nẵng vẫn là những thị trường đặc biệt hấp dẫn với khách hàng và cả các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Mỗi năm vẫn ghi nhận nhiều dự án ra mắt và “sức chứa” của thị trường còn khá lớn. Tuy nhiên, thị trường tại Nha Trang đang có dấu hiệu chững lại bởi sự bão hòa của các dự án nghỉ dưỡng cũng như việc tỉ lệ phòng tăng nhanh so với tốc độ tăng trưởng du lịch. Hiện tại, chỉ các dự án vị trí đắc địa hoặc có thương hiệu mạnh mới có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia nhận định, việc đầu tư condotel Nha Trang hiện có nhiều rủi ro hơn hẳn và các nhà đầu tư phải nghiên cứu kỹ lưỡng chính sách bán hàng của chủ đầu tư trước khi thực hiện giao dịch.

Thị trường condotel Nha Trang

Thị trường condotel Nha Trang (Minh họa)

Vì sao nên chọn condotel Phú Quốc?

Phú Quốc – một trong những thị trường tăng trưởng nhanh hiện đang là “miền đất hứa” của nhiều tập đoàn công ty trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Tiềm năng của đảo Ngọc chưa được khai thác hết và vì thế càng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư tới với hòn đảo này. Vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, điều kiện khí hậu hoàn hảo với hơn 300 ngày nắng mỗi năm là nền tảng cơ sở để các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn Phú Quốc.

Đầu tư InterCon Phú Quốc

Đầu tư InterCon Phú Quốc

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận chung các dự án du lịch nghỉ dưỡng trước đó thì yếu điểm của Phú Quốc chính là thiếu các công trình dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu giải trí của khách du lịch. Điều này đã thay đổi khi dự án Phú Quốc Marina ra mắt. Đây là quần thể tổ hợp du lịch đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ đang là xu hướng hàng đầu trên thế giới. Dự án trung tâm của tổ hợp là condotel InterCon Phú Quốc cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, vị trí đắc địa và thương hiệu danh tiếng của InterContinental Hotels & Resort mà InterCon Phú Quốc còn được áp dụng các chính sách bán hàng hấp dẫn và linh hoạt từ chủ đầu tư BIM Group.

Với tiến độ như hiện tại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao theo đúng cam kết. Để nhận tài liệu và chính sách bán hàng InterCon Phú Quốc, khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline chăm sóc KH của chúng tôi ngay hôm nay!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU