Regent Phú Quốc Marina cam kết chia sẻ 40% doanh thu cho thuê

Một con số cực kỳ ấn tượng với một dự án tại Phú Quốc! Từ thành công của dự án InterContinental Phú Quốc, dự án Regent Phú Quốc Marina tiếp tục mang tới cho khách hàng và nhà đầu tư một cơ hội kinh doanh và sinh lời ấn tượng. Hãy chắc chắn quý vị đã cân nhắc hết các ưu điểm của dự án dưới đây khi tìm hiểu về Regent Phú Quốc.

Thông tin dự án Regent Phú Quốc Marina

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên biển bãi Trường, Regent Phú Quốc đồng thời cũng là một trong các dự án có vị trí đẹp nhất tại Marina. Ngoài chủ đầu tư tiềm lực BIM Group và đơn vị quản lý Regent thì dự án còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng: BLINK Design Group – bậc thầy về thiết kế khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại việt Nam với các dự án như The Nam Hai Resort, Amanoi Spa Houses. Tư vấn cảnh quan là Element Design Studio và tư vấn ánh sáng LPA đều là những đơn vị có danh tiếng trên thị trường quốc tế.

Nhà thầu Hòa Bình sẽ đảm nhận phần xây dựng và cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng như nhưng gì tập đoàn đã làm được với hàng loạt dự án lớn khác tại Việt Nam. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2019.

Dự án biệt thự Regent Phú Quốc

Dự án biệt thự Regent Phú Quốc

Dự án Regent Phú Quốc Marina cho ra mắt thị trường 120 phòng khách sạn, 42 căn Sky villas và 76 căn Luxury Villas. Ngoài ra, ngay trong nội khu dự án cũng có các khu tiện ích cao cấp như Rooftop Bar, Gym & Spa, Beach Club, khu vui chơi trẻ em. Bên cạnh đó còn nhiều tiện ích của khu tổ hợp Phú Quốc Marina (http://intercontinental-phuquoc.vn/phu-quoc-marina/)

Những thế mạnh có tính cạnh tranh của Regent Phú Quốc Marina

Về chủ đầu tư, BIM Group là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Hiện nay, tập đoàn có hàng chục dự án lớn trên khắp cả nước, nhận được sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư. Tại Phú Quốc, sau sự thành công của InterContinental Phú Quốc Resort & Residences, BIMGroup tiếp tục giới thiệu dự án tiếp theo kết hợp với đơn vị quản lý danh tiếng Regent. Với tiềm lực lớn mạnh của mình, BIMGroup tạo dựng niềm tin của nhà đầu tư với tiến độ xây dựng nhanh và cam kết lợi nhuận vững chắc.

Tính cạnh tranh biệt thự Regent Phú Quốc Marina

Tính cạnh tranh biệt thự Regent Phú Quốc Marina

Một điểm cộng tuyệt vời khác của dự án Regent Phú Quốc Marina không gì khác chính là thương hiệu quản lý Regent. Có ảnh hưởng trực tiếp tới phong cách xây dựng, quy chuẩn vận hành, doanh số cho thuê, thương hiệu quản lý đóng vai trò quan trọng với mỗi dự án resort. Regent được tín nhiệm trở thành đối tác của BIMGroup trong dự án mới tại Phú Quốc nhờ kinh nghiệm dày dặn trên trường quốc tế cùng sự hiểu biết sâu sắc với thị trường châu Á.

Cuối cùng, cũng là yếu tố quan trọng nhất – lợi nhuận. Dự án Regent Phú Quốc Marina đang mở ra cơ hội đầu tư ưu việt với lợi nhuận cam kết lên tới 40% doanh thu cho thuê, không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trong 9 năm. Đây cũng là dự án thứ 2 sau InterContinental PQ sử dụng phương án cam kết trên doanh thu. Để được tư vấn thêm về phương án đầu tư, nhận trọn bộ mặt bằng Regent Phú Quốc Marina, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 855 685.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU