Regent Phú Quốc BIM Group – Bài toán đầu tư hiệu quả

Xét trên bài toán đầu tư thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và an nhàn. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả đầu tư thì nhà đầu tư cần cân nhắc và lựa chọn một dự án đáng tiền nhất. Hội tụ mọi ưu thế vượt trội, Regent Phú Quốc BIM Group chính là lựa chọn sáng giá cho bài toán đầu tư hiệu quả.

Thời cơ vàng để đầu tư vào Phú Quốc

Nếu năm 2015 – 2017 chỉ được coi là giai đoạn “khởi động” của Phú Quốc thì tới giai đoạn mới  2018 – 2020 chính là giai đoạn bứt phá và phát triển của Đảo Ngọc. Đặc biệt khi những dự thảo về đặc khu Hành chính – Kinh tế ngày càng được thảo luận cụ thể thì trong thời gian rất ngắn nữa, Phú Quốc sẽ được thông qua trở thành đặc khu. Chính những yếu tố “thiên thời, địa lợi” này đã tạo điều kiện cho bất động sản Phú Quốc “vươn lên” mạnh mẽ. Đầu tư vào đảo ngọc càng sớm thì càng thu được lợi nhuận cao.

Bởi vậy, thời điểm này chính là thời điểm vàng để đầu tư dự án Regent Phú Quốc BIM Group để đón đầu thị trường và sinh lời vượt trội.

Phú Quốc

Phú Quốc

Regent Phú Quốc BIM Group – Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu

Đi kèm với sự phát triển của thị trường khi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách cũng thay đổi và hướng tới những giá trị cao cấp hơn. Nơi nghỉ dưỡng ngày nay không chỉ là nơi ăn ở trong thời gian du lịch mà còn là nơi thỏa mãn những nhu cầu tận hưởng thượng lưu hơn. Những du khách nghỉ dưỡng ngày nay có xu hướng chọn điểm lưu trú ngày càng càng tinh tế và riêng tư hơn. Nhu cầu của du khách cao hơn, thường là những căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng với không gian riêng tư tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi với thiên nhiên và mang nét đặc trưng riêng. Bên cạnh đó vừa đủ riêng tư nhưng lại phải gần trung tâm để có thể thuận tiện trải nghiệm và khám phá.

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng hạng sang đó, Regent Phú Quốc BIM Group là dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc. Với thiết kế sang trọng cùng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án có thể “thỏa lòng” mọi du khách. Dự án hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các khách thượng lưu và mang lại lợi nhuận kinh doanh vượt trội cho chủ sở hữu.

Regent Phú Quốc BIM Group

Regent Phú Quốc BIM Group

Chia sẻ 40% doanh thu cho thuê biệt thự

Trong một bài toán đầu tư thì lợi nhuận luôn là đích đến cuối cùng mà nhà đầu tư hướng tới. Một dự án đầu tư đáng tiền phải là dự án có khả năng sinh lời hiệu quả. Regent Phú Quốc BIM Group chính là dự án đầu tư ưu việt thời điểm hiện tại với cam kết sinh lời cao.

Theo đó, dự án Regent Phú Quốc cam kết chia sẻ lên tới 40% doanh thu cho thuê biệt thự, không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trong vòng 9 năm. Đây cũng là dự án thứ 2 sau InterContinental Phú Quốc có sử dụng phương án cam kết trên doanh thu. Và chỉ cần là nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhìn thấy điểm cộng cực lớn của phương án cam kết này và đây là lợi thế đầu tư đảm bảo sự an tâm cho chủ sở hữu.

Lựa chọn Regent Phú Quốc BIM Group chính là bài toán đầu tư hiệu quả cho giới đầu tư. Theo những thông tin mới, chủ đầu tư đang hoàn tất mọi quy trình và sắp mở bán Regent Phú Quốc BIM Group trong thời gian ngắn nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU