Ra mắt biệt thự mẫu siêu sang của Regent Residences Phú Quốc

Trong tháng 12, khu biệt thự mẫu dự án Regent Residences Phú Quốc đã được xây dựng hoàn thiện và chính thức đón tiếp khách hàng tới thăm quan. Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được hướng dẫn chi tiết.

Cái nhìn chân thực cho khách hàng Regent Residences Phú Quốc

Để phục vụ nhu cầu thăm quan, tìm hiểu dự án của khách hàng và nhà đầu tư, BIM Group đã ưu tiên thực hiện xây dựng khu biệt thự mẫu Regent. Trong sự kiện khai trương, đông đảo khách hàng đã có mặt tại Phú Quốc từ rất sớm để thăm dự. Dưới đây là một vài hình ảnh trực tiếp từ sự kiện.

Regent Residences Phú Quốc tạo được danh tiếng nhờ những yếu tố thương hiệu kết hợp. Đó là địa danh đang lên của du lịch Việt Nam – Đảo Phú Quốc, nơi ghi nhận những con số tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua. Thứ hai là thương hiệu Regent Hotels & Resorts. Nổi lên như một trong những tên tuổi “hiếm” của ngành khách sạn châu Á có thể cạnh tranh với những thương hiệu châu Âu và Mỹ trên trường quốc tế, Regents là một biểu tượng của sự kết hợp giữa thanh sắc Á Đông và phong cách hiện đại phương Tây.

Phòng tắm

Nhà bếp sang trọng rộng rãi

Nhà bếp sang trọng rộng rãi

Phòng bếp và phòng khách

Phòng bếp và phòng khách

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Phòng tắm Regent Residences Phú Quốc

Phòng tắm

View từ bể bơi

View từ bể bơi

Mang những tinh hoa và kinh nghiệm chuyên sâu của mình đến với Phú Quốc trong dự án hợp tác với BIM Group, Regent khẳng định mong muốn tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng hạng sang với tiêu chuẩn 6 sao tại Việt Nam. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của giới chính khách, doanh nhân và thượng lưu trong và ngoài nước.

Điểm đến của nhà đầu tư trong năm 2018

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina với hàng loạt phân khu và tiện ích độc đáo, đặc sắc, Regent Residences Phú Quốc càng có sức cạnh tranh hơn trong bối cảnh thị trường đảo Ngọc đang rất “nóng” với hàng chục dự án hiện nay. Thế nhưng, đó chưa phải là điểm khiến khách hàng chú ý nhất.

Với các nhà đầu tư, dự án Regent Residences Phú Quốc được đánh giá là có tiềm năng đầu tư cực lớn do sở hữu tiềm năng kinh doanh ưu việt. Chính sách đầu tư mang đến cho khách hàng nguồn lợi nhuận dồi dào với tỉ lệ phân chia lợi nhuận tới 40% doanh thu, cam kết không thấp hơn 90% giá trị biệt thự/năm trong 9 năm.

Nghỉ dưỡng hạng sang, sở hữu bất động sản tại một trong những hòn đảo du lịch đẹp nhất Việt Nam cùng lợi nhuận hấp dẫn từ kinh doanh an nhàn, đây có phải những gì quý vị đang mong muốn? Để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất về dự án cũng như bảng hàng Regent Residences Phú Quốc, mời quý vị tham khảo thông tin tại website của chúng tôi hoặc liên hệ tư vấn với chuyên gia theo hotline.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU