Phú Quốc Maria – Cuộc “đi săn” của các nhà đầu tư

Không hề nói quá khi nhận định Phú Quốc Marina hiện đang dẫn đầu “cuộc đua” bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc. Hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một trong những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, tiềm năng của Phú Quốc Marina sẽ là nền tảng để các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”.

Tiềm năng đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc

Môi trường đầu tư – kinh doanh hiệu quả

Trái ngược với thời điểm “ngưng trệ” của một số thị trường đã hoạt động lâu như Đà Nẵng hay Nha Trang, nơi các dự án mọc lên “như nấm sau mưa” khiến cho nguồn cung vượt quá nguồn cầu nhiều lần, bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được nhận định còn nhiều không gian cũng như tiềm năng để phát triển nhanh trong thời gian tới. Trước tiên, xét về nguồn khách hàng, đảo Ngọc là điểm du lịch hấp dẫn không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả khách du lịch quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Dự án  Novaland Tiến Thành của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán

Cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, thời tiết ổn định với số lượng ngày nắng trong năm áp đảo là những yếu tố khách quan nâng cao sức hấp dẫn của Phú Quốc. Bên cạnh đó, thị trường này cũng đang được chính phú và chính quyền địa phương thực hiện những chính sách khuyến khích để mời gọi các nhà đầu tư. Ngay bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để khách hàng tìm hiểu thị trường và sở hữu cho mình một bất động sản nghỉ dưỡng.

Thế mạnh của tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina

Nằm ngay bên bãi Trường, bãi biển dài với nước biển trong xanh và dải cát vàng óng ả là địa điểm không thể hoàn hảo hơn để triển khai một dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Được đầu tư bởi BIM Group, Phú Quốc Marina cho thấy tầm nhìn xa của tập đoàn trong việc triển khai các dự án du lịch dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay. Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn với các sản phẩm biệt thự, liền kề, và condotel như Condotel InterContinental Phú QuốcCondotel Fusions Suites Phú Quốc.

Toàn cảnh Phú Quốc Marina

Toàn cảnh Phú Quốc Marina

Condotel InterContinental Phú Quốc là dự án hợp tác giữa chủ đầu tư BIM Group và đơn vị quản lý và điều hành khách sạn resort InterContinental Hotels & Resorts. Dự án nằm tại trung tâm Phú Quốc Marina với thiết kế độc đáo hình sao biển mang đến không gian thoáng đãng cho mọi căn hộ và tầm nhìn tuyệt đẹp trực diện ra biển.

Liên hệ ngay để nói chuyện với chuyên gia để có số liệu phân tích cụ thể nhất tại: Công ty cp bds Express

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU