“Ông lớn” nào là người chống lưng cho InterContinental Phú Quốc

Phú Quốc vốn được biết đến là miền đất hứa dành được các nhà đầu tư vô cùng yêu thích và ưu chuộng. Đây là mảnh đất quy tụ được nhiều các chủ đầu tư lớn nhất và được nhà nước hỗ trợ để phát triển hơn nữa trong những năm qua. InterContinental Phú Quốc là một dự án hiện đang được xây dựng ngay tại trung tâm bãi biển Bãi Trường, nằm trung tâm khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc. Đặc biệt, dự án có đường bờ biển chạy dọc biển Bãi Trường và được đầu tư xây dựng với số vốn lên tới 60 triệu USD cùng các kiến trúc sư, đơn vị quản lý hàng đầu thế giới hiện nay. Vậy đứng sau dự án lớn này là ai, “ông lớn” nào tại Việt Nam có đủ khả năng và tầm nhìn để làm nên một dự án nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp hàng đầu đảo ngọc hiện nay?

Không ai khác ngoài tập đoàn BIM Group chính là chủ đầu tư dự án InterContinental Phú Quốc hiện nay. Trong những năm qua, giới đầu tư bất động sản biết tới BIM là tập đoàn hàng đầu với hàng loạt những dự án bất động sản lớn, chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, mỗi dự án mà BIM xây dựng và đầu tư đều được cân nhắc kỹ lưỡng dưới con mắt đánh giá của những chuyên gia và các nhà hoạch định chiến lược hàng đầu đểu mang tới thị trường không chỉ một sản phẩm quy mô, chất lượng, sang trọng, đẳng cấp, mà còn là nơi đem đến lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

InterContinental Phú Quốc

100% Condotel InterContinental Phú Quốc đều hướng biển – Hình ảnh minh họa

InterContinental Phú Quốc được xây dựng trên một diện tích rộng 9.19ha. Đây là một trong những phân khu có biệt thự tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, lại là vị trí trung tâm của khu phức hợp, vì thế,dự án InterContinental Phú Quốc sẽ được hưởng những tiện ích vô cùng thời thượng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam của Marina Phú Quốc.

Mặc dù là một dự án nghỉ dưỡng lớn nằm ven biển, nhưng dự án chỉ có duy nhất 115 căn Condotel InterContinental Phú Quốc, 5 căn Villa sang trọng, cao cấp. Các căn Condotel của dự án đều có 100% hướng biển, vì thế du khách có thể yên tâm để hưởng thụ một kì nghỉ thoải mái và đẳng cấp nhất tại đây. Đối với các nhà đầu tư condotel InterContinental Phú Quốc không có nhiều, chỉ duy nhất 115 căn và villa là 5 căn. Vì thế, cơ hội cũng chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nhất.

BIM Group không chỉ là nhà đầu tư được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao và khuyên khách hàng nên lựa chọn, mà đối với giới địa ốc, đây là cái tên để các nhà đầu tư chọn dự án để gửi tiền. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển thị trường hùng hậu, được sự tư vấn của các chuyên gia bất động sản hàng đầu kết hợp cùng tầm nhìn chiến lược của các nhà lãnh đạo sáng suốt, InterContinental Phú Quốc chính là dự án sẽ mang tới cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư bền vững, sinh lời kim cương cho tương lai.

Hiện nay, chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc mới nhất đã được cập nhật, liên tục theo dõi website của chúng tôi để có được những thông tin nhanh và chính xác về dự án hot này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU