Nhiều lưạ chọn cho các nhà đầu tư tại Phú Quốc Marina

Quy tụ nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phổ biến nhất hiện nay, các nhà đầu tư đang nhìn nhận Phú Quốc Marina như một trong những “miền đất hứa” để lựa chọn dự án đầu tư hợp lý. Những cái tên đang “hot” nhất tại Phú Quốc Marina bao gồm InterContinental Phú Quốc và Waterfront Phú Quốc đều sở hữu những ưu thế hoàn hảo để trở thành sản phẩm đầu tư nổi bật trong năm 2017.

Dự án trung tâm Phú Quốc Marina

InterContinental Phú Quốc không chỉ là dự án nằm tại vị trí trung tâm tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina mà còn là dự án đang được triển khai sớm nhất và có thể sẽ bàn giao ngay trong năm 2017. Nằm trực diện với biển, ngay sát bãi tắm lại thuận tiện di chuyển tới các khu vực dịch vụ và tiện ích khách trong khu du lịch, InterContinental Phú Quốc là “căn cứ địa” hoàn hảo để khách du lịch có thể khám phá hết những điểm du lịch ngay trong dự án cũng như của cả đảo Ngọc.

InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc tạo được sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư bởi đây là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam mà thương hiệu InterContinental tham gia quản lý và vận hành. Việc một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới lựa chọn dự án tại Phú Quốc để hợp tác thể hiện phần nào sự tin tưởng và nhận định tiềm năng chắc chắn của dự án. Đây là một trong những cơ sở để khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn đầu tư vào InterContinental Phú Quốc cũng như Phú Quốc Marina.

Cũng chính nhờ quy mô và sự tham gia của các thương hiệu lớn mà chủ đầu tư dự án là tập đoàn BIM Group sẵn sàng cam kết với khách hàng mức lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/năm trong 9 năm và lợi nhuận 40% doanh thu cho các năm tiếp theo.

Shophouse Waterfront Phú Quốc – cơ hội kinh doanh đắt giá

Mô hình shophouse không còn xa lạ với thị trường bất động sản. Tại dự án Phú Quốc Marina, Waterfront Phú Quốc là dự án shophouse duy nhất nằm tại vị trí đắc địa ngay bên cạnh con đường lễ hội và quảng trường biển sôi động bậc nhất. Đây là địa điểm lý tưởng để tiến hành kinh doanh nhiều loại hình, sản phẩm khác nhau từ thời trang, ẩm thực, đồ lưu niệm, tới bar, club, cafe…

Shophouse Phu Quoc Waterfront

Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức cho thuê lại shophouse để nhận lợi nhuận hàng tháng một cách an nhàn và lâu dài. Với tiềm năng của mô hình shophouse nói riêng và dự án Phú Quốc Marina nói chung, Waterfront Phú Quốc chắc chắn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết và cập nhật thông tin mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của dự án ngay hôm nay!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU