Nhanh tay đầu tư biệt thự Regent Phú Quốc trước khi đặc khu hình thành

Đã tạo được danh tiếng từ trước đó nhưng dự án biệt thự Regent Phú Quốc đang ngày càng được săn đón hơn trong thời điểm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đang cận kề. Vậy sự kiện này sẽ có tác động gì đến các dự án nghỉ dưỡng như dự án Regent?

Các tác động của đặc khu đến bất động sản và nghỉ dưỡng

Thực tế đã cho thấy, Phú Quốc là một trong các địa phương có tốc độ tăng giá bất động sản cao nhất tại Việt Nam. Chỉ với một vài thông tin về thay đổi chính sách đầu tư hay các công trình trọng điểm đi vào hoạt động đều khiến mức giá nhà đất tại đây tăng lên vài lần. Với một sự kiện lớn như Phú Quốc trở thành đặc khu, chắc chắn không chỉ giá bán và mọi hoạt động đầu tư vào hòn đảo này sẽ tăng cao.

Tác động của đặc khu đến Phú Quốc

Tiếp đó, ngành công nghiệp không khói – lĩnh vực chiếm tỉ trọng lớn nhất trong hoạt động kinh tế của Phú Quốc sẽ hưởng nhiều ưu đãi và lợi ích khác. Có thể kế đến như, khi trở thành đặc khu, Phú Quốc sẽ là một trong những khu vực duy nhất được hoạt động casino. Theo đó, người Việt cũng sẽ được phép vào chơi, được tự do lưu thông USD và được mang tiền ra nước ngoài mà không cần giấy phép của ngân hàng nhà nước.

Yếu tố này sẽ đưa Phú Quốc trở thành một trong những thiên đường của giới thượng lưu thế giới. Đây cũng là cơ hội cho ngành bất động sản du lịch “lên hương”, trong đó có cả dự án biệt thự Regent Phú Quốc.

Vì sao nên sở hữu biệt thự Regent Phú Quốc trước khi đảo Ngọc thành đặc khu?

Thực tế, dự án này đã tạo được sóng ngầm trong giới đầu tư ngay từ thời điểm có những thông tin rò rỉ đầu tiên. Thương hiệu quốc tế Regent và vị thế của một dự án 6 sao đã tạo sức hút không nhỏ với các nhà đầu tư cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư BIM Group cũng áp dụng chính sách đầu tư hấp dẫn được thị trường đánh giá rất cao và đã thành công với dự án InterContinental Phú Quốc.

Vì sao nên sở hữu biệt thự Regent Phú Quốc

Không dừng lại ở đó, thiết kế biệt thự Regent Phú Quốc cũng được đánh giá là ấn tượng và độc đáo nhất trong số các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc hiện nay. Sự kết hợp giữa kiến trúc xanh và các yếu tố thuần Việt như mái ngói, màu gỗ mun, được xây xung quanh hồ sen sẽ là điểm nhấn tuyệt vời để thu hút khách hàng cao cấp – phân khúc khách hàng có yếu cầu rất cao về không gian lưu trú nhưng đồng thời cũng có mức chi trả rất tốt.

Yếu tố then chốt của việc đầu tư biệt thự Regent Phú Quốc

Và điểm cuối cùng, cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng đó là giá bán. Chỉ trong năm 2017, năm được xem là bản lề để các chính sách về phát triển đặc khu được thông qua, giá bất động sản của Phú Quốc đã có những thay đổi “từng ngày từng giờ”. Nhiều dự án đã bán trước đó như InterContinental PQ đã ghi nhận con số tăng 1.2-1.5% so với ban đầu. Tương tự như vậy, nhiều chuyên gia nhận định giá bán của biệt thự Regent Phú Quốc sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Nhà đầu tư được khuyến nghị nên lựa chọn đầu tư sớm và bám sát các thông tin cập nhật. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Quý khách cũng có thể đăng ký nhận thông tin cập nhật theo form đăng ký dưới bài viết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU