Nhà đầu tư cần gì và Intercontinental Phú Quốc có gì? (Phần 2)

Dự án InterContinental Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư với những ưu điểm độc đáo phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng du lịch của khách hàng đồng thời mang tới nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với lợi nhuận ổn định.

Dòng tiền ổn định từ hình thức đầu tư Căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc

dau tu intercontinental phu quoc

Condotel không còn là khái niệm xa lạ với các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, đặc biệt là giai đoạn 2-3 năm trở lại đây khi BĐS và du lịch có những khởi sắc đáng kinh ngạc, Condotel lại càng trở thành miếng bánh ngọt hấp dẫn nhất thị trường. Điểm chung của những dự án này là đều sở hữu vị trí đẹp tại những trung tâm du lịch và sôi động hấp dẫn nhất nhì cả nước. Hầu hết các dự án đều được cam kết mực lợi nhuận cao ~10% tùy thuộc từng chủ đầu tư và vị trí dự án. Với những dự án ra hàng tại các địa điểm nổi bật như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, những con số 80-90% căn hộ được đặt cọc ngay trong ngày ra mắt không còn quá xa lạ. Dòng tiền: Cái này liên quan tới Giá phòng và công suất phòng. Điểm vượt trội của các condotel Phú Quốc phải kể đến đó là

– Giá phòng trung bình tại Phú Quốc là cao hơn các khu vực khác

– Giá phòng tại dự án lại cao hơn các dự án khác do được quản lý bởi Intercontinental Hotels & Resort – Đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Công suất phòng tại Phú Quốc cao hơn

Tiềm năng tăng giá của dự án InterContinental Phú Quốc

tiem nang tang gia cua intercontinental phu quoc

Như đã nói ở bài viết  Nhà đầu tư cần gì và Intercontinental Phú Quốc có gì? (Phần 1) các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có một điểm trừ đó là thường chỉ tập trung vào yếu tố nghỉ dưỡng, cung cấp các dịch vụ spa, ẩm thực và thể thao biển… Tuy nhiên, xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại còn rất chú trọng vào lĩnh vực giải trí. Marina hiện đang là dự án tổ hợp du lịch quy mô nhất đảo, quy tụ nhiều mô hình giải trí như công viên nước, nhà phố, quảng trường biển ,…

Tiềm năng tăng giá của condotel InterContinental Phú Quốc chịu ảnh hưởng từ 2 yếu tố thứ nhất là hạn chế về số lượng. Dự án có 339 phòng khách sạn hạng sang nhưng chỉ có 115 căn hộ khách sạn bán ra thị trường, cơ hội sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nhất. Thứ 2, đây là sản phẩm condotel đầu tiên ở Bãi Trường, vị trí cực đẹp và ấn tượng với nhiên nhiên hoang sơ và liên kết vùng hoàn hảo với các khu vực khác trên đảo.

Vốn đầu tư ban đầu

Chỉ với 1 tỷ VND, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư vào dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences. Có được điều này do  kết hợp với ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay đến 65 % giá trị sản phẩm, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Số tiền 1 tỷ VND sẽ đảm bào sinh lời theo đúng cam kết chủ chủ đầu tư (cam kết sinh lời tối thiểu 9% năm trong 10 năm và được gia tăng theo thời gian. Chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc hiện đang được chúng tôi cập nhật nhanh chóng từ nguồn thông tin của chủ đầu tư. Đăng kí nhận thông tin dự án ngay hôm nay!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU