Nhà đầu tư cần gì và Intercontinental Phú Quốc có gì? (Phần 1)

Khi mà xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng lên ngôi tại Việt Nam và trên toàn thế giới như hiện nay, số lượng chủ đầu tư và số dự án xuất hiện với mức độ khá dày đặc. Điểm chung của những dự án này là hầu hết đều được đầu tư bài bản từ khâu  nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch phát triển, vì vậy bài toán được đặt ra cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu là làm thế nào để lựa chọn được dự án đáp ứng được những yêu cầu và khả năng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không so sánh InterContinental Phú Quốc với các sản phẩm cùng loại mà sẽ tập trung vào việc khai thác những thế mạnh mà chúng tôi tin rằng sẽ thuyết phục mọi nhà đầu tư thông thái.

Chủ đầu tư – danh tiếng và uy tín BIMGroup

BIMGroup là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước với tổng quỹ đất hiện tại lên tới 4.9 triệu m2 tập trung tại Hà Nội, Hạ Long, Ninh Thuận, Phú Quốc và Vientiane. Các dự án tiêu biểu của chủ đầu tư này có thể kể tới như Tổ hợp Fraser Suites Hà Nội, Tổ hợp Crowne Plaza Vientiane, Khu đô thị du lịch Halong Marina rộng 248ha và dự án lớn nhất Khu du lịch Marina Phú Quốc tại Bãi Trường. Một số thông tin khác chưa được tiết lộ về tập đoàn này đó là BIMGroup vẫn luôn đang dẫn đầu trong các lĩnh vực mũi nhọn trong đó có thương mại và dịch vụ với những thương hiệu như Elite Fitness 1 trong 2 chuỗi Câu lạc bộ Thể dục thẩm mỹ cao cấp lớn nhất Việt Nam, chuỗi trung tâm vui chơi trẻ em Tiniworld với 21 trung tâm trên toàn quốc. Với tiềm năng và tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, dự án Marina Phú Quốc và khách sạn Intercontinental Phú Quốc được đảm bảo về tiến độ, quy mô cũng như khả năng sinh lời sau khi đưa vào hoạt động.

Đơn vị quản lý danh tiếng Intercontinental Hotels

Logo IHG Hotels

InterContinental Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu danh tiếng của ập đoàn IHG. Hiện tại thương hiệu này đang quản lý 183 khách sạn, 62.406 phòng trên toàn thế giới. InterContinental là thương hiệu tiên phong trong việc đưa các tiêu chuẩn chất lượng 5 sao và dịch vụ cao cấp vào những dự án mình quản lý để tạo ra một hệ thống cao cấp và sang trọng bậc nhất trên thế giới. Đơn vị quản lý của dự án là Intercontinental Hotels & Resort, sẽ mang tới những điểm lợi về dự án như sau:

– Đây là một thương hiệu lớn, mức độ quảng bá của thương hiệu tốt và phủ sóng trên toàn thế giới. Với danh tiếng của InterContinental, khách hàng sẽ được thuyết phục bởi kinh nghiệm và kỹ năng hoàn hảo đồng thời sẽ trở thành một trong những yếu tố hút khách du lịch nước ngoài.

– Khả năng bảo trì và vận hành tốt, luôn đem tới cho nhà đầu tư cảm giác an nhàn. Với mức độ chuyên nghiệp và kỹ năng của mình, InterContinental khẳng định mọi dự án đều được vận hành trơn tru, luôn hài lòng mọi thượng khách khó tính nhất, dùng chất lượng dịch vụ làm thước đo giá trị và tạo dựng tên tuổi cũng như thương hiệu InterContinental Phú Quốc. Hợp tác với một đơn vị quản lý như InterContinental, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể bỏ qua những lo ngại về việc căn hộ của mình có được bảo trì tốt không hay việc cho thuê có đang diễn ra suôn sẻ,…

– Đơn vị quản lý tốt, họ đã có 1 quỹ khách hàng chung từ sự uy tín và phủ sóng rộng: Với InterContinental, thương hiệu này đã tạo dựng được tên tuổi và hơn thế nữa là cả một hệ thống khách hàng toàn cầu, những người hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của hệ thống khách sạn InterContinental. Đây sẽ là cơ sở vững chắc để khách sạn InterContinental Phú Quốc tiếp cận khách hàng quốc tế thông qua phương thức an toàn và nhanh chóng nhất.

– Chất lượng dịch vụ tốt, tương xứng với giá dịch vụ bỏ ra: Dự án InterContinental phú Quốc xác định là là một dự án cao cấp với phân khúc khách hàng là giới trung thượng lưu, để quản lý và vận hành cũng như làm hài lòng những thượng khách như vậy, kinh nghiệm của đơn vị quản lý đóng vai trò hết sức quan trọng. Đó cũng là một trong những lý do khiến BIMGroup tin tưởng và lựa chọn hợp tác với InterContinental Hotels & Resorts.

Dòng doanh thu đang chảy về Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc Phối cảnh

Không chỉ tọa lạc trên một trong những hòn đảo du lịch sôi động và nổi tiếng nhất Việt Nam cũng như châu Á, dự án Marina – InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí không thể đẹp hơn khi trải mình bên bãi Trường xinh đẹp và còn khá hoang sơ nhưng lại vô cùng thuận tiện giao thông và di chuyển. Qua những con số ấn tượng về du lịch và tốc độ phát triển của đảo Phú Quốc, các nhà đầu tư còn bị thuyết phục hơn bởi các chính sách ưu đãi mà nhà nước và chính quyền địa phương đang áp dựng để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch mới của Việt Nam. Những chính sách này có thể kể đến như chính sách pháp lý mở, cho phép chủ đầu tư thuê và sử dụng đất trong thời gian dài, miễn visa trực tiếp cho du khách mước ngoài, tiến hành xây dựng hạ tầng giao thông đặc biệt là hệ thống sân bay quốc tế (nằm cách dự án chưa tới 7 phút lái xe) cũng như hệ thống cảng hành khách đón các chuyến tàu du lịch cao cấp trển khắp thế giới.

Với những điều kiện khách quan như trên, không thể nghi ngờ về tiềm năng cũng như lý do khiến Phú Quốc “hot” như hiện tại. Thế nhưng các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cũng đang đối mặt với một “điểm trừ” lớn có khả năng ảnh hưởng tới việc hút khách du lịch. Theo dõi những phân tích sâu về “điểm trừ” này cũng như những ưu thế khác của InterContinental Phú Quốc.

Xem Tiến độ InterContinental Phú Quốc

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU