Loại hình nghỉ dưỡng nào “hot” nhất tại Phú Quốc Marina

Được biết đến là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng 5*+ thời thượng tại Phú Quốc, có đầy đủ những tiện ích cao cấp, sang trọng, chất lượng với sức chứa từ 3000-4000 người, các căn hộ nghỉ dưỡng với hướng view đẹp nhất hiện nay tại Phú Quốc. Vậy loại hình lào đang khiến các nhà đầu tư và chủ đầu tư kì vọng nhất tại Phú Quốc Marina, cùng chúng tôi xem những đánh giá, phân tích dưới đây của các chuyên gia để có được những thông tin và cái nhìn khách quan nhất về dự án này.

Khu phức hợp quy tụ những loại hình nghỉ dưỡng chất lượng

Phú Quốc Marina được xây dựng trên một quỹ đất rộng, vì thế, bên cạnh những tiện ích thời thượng và quy mô mà dự án sở hữu, chủ đầu tư BIM Group còn cho xây dựng 6 phân khu nghỉ dưỡng với 2 loại hình nghỉ dưỡng chủ yếu là biệt thự và Condotel Phú Quốc Marian. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Phú Quốc Marina sở hữu một vị trí đẹp chưa từng có, mặt hướng biển Bãi Trường – Bãi biển hằng năm thu hút cực kì đông khách du lịch. Vì thế việc lựa chọn và bố trí các loại hình nghỉ dưỡng cho hợp lý cũng là một điều hết sức quan trọng.

Phú Quốc Marina

Condotel Phú Quốc Marina – Hình ảnh minh họa

Cũng theo các chuyên gia, với vị trí và một diện tích rộng như vậy, để có thể đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư lẫn hiệu quả nhất và phát triển lâu dài cho dự án thì nên chú trọng nhiều cho Condotel Phú Quốc Marina, tuy nhiên, loại hình biệt thự cũng nên được tận dụng và đầu tư hợp lý. Khách du lịch có nhiều lựa chọn và sở thích khác nhau. Vì thế, có những khách hàng sẽ yêu thích dong biệt thự sang trọng, thoải mái, rộng rãi và riêng tư hơn hẳn. Tuy nhiên cũng sẽ có những khách hàng thích và muốn sở hữu một căn condothel Phú Quốc Marina với thiết kế tối giản, tinh tế, đem lại sự thư giãn cho khách hàng cùng hướng view biển tuyệt vời nhất, cảm nhận hương vị biển, thời tiết của biển ngay tại Phú Quốc Marina Condotel.

Khan hiếm về số lượng Condotel

Phú Quốc Marina

Tiện ích Phú Quốc Marina – Hình ảnh minh hạo

Tuy Phú Quốc Marina là một khu phức hợp nghỉ dưỡng rộng, nhưng số lượng các sản phẩm để đầu tư lại không có nhiều bởi chủ đàu tư muốn tạo nên một không gian thoáng đãng, thoải mái, cũng như đảm bảo chất lượng quản lý tốt nhất cho khách hàng, đúng như cam kết ngay từ đầu về chất lượng và dịch vụ của dự án. Vì thế, không chỉ biệt thự khan hiếm, mà đến cả những căn condotel của dự án Phú Quốc Marina cũng không có nhiều.

Mỗi phân khu trong dự án đều được quản lý bởi một đơn vị quản lý uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Vì thế, công suất và giá thuê phòng tại đây có thể tạo ra cho khách hàng những tỷ suất lợi nhuận cao nhất, an toàn và bền vững. Nhanh tay đầu tư dự án Phú Quốc Marina ngay hôm nay để có thể tăng hiệu quả và đem lại lợi nhuận kim cương cho tài chính của mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU