Nghỉ dưỡng “chuẩn cao cấp” tại InterCon Phú Quốc

Nắm bắt xu hướng mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng hiện nay, BIM Group đã “nhanh chân” đi trước trong việc xây dựng tổ hợp du lịch quy mô lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Trong tổ hợp Phú Quốc Marina, dự án condotel InterCon Phú Quốc chính là “thỏi nam châm” hút khách số 1 khi dự án này đi vào hoạt động. Đâu là ưu thế và sức hút của InterCon Phú Quốc để có thể đưa ra nhận định trên?

Grand Marina Saigon là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi Sàn BĐS Express

Intercontinental cái tên bảo chứng chất lượng quốc tế

Nếu như đã tìm hiểu về thị trường du lịch tại Phú Quốc chắc hẳn quý vị cũng có chung nhận định đó là đây là thị trường “màu mỡ” và là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với khách hàng quốc tế. Chính phủ cũng đã có những chính sách đầu tư tập trung cho việc thu hút khách nước ngoài tới với Phú Quốc như mở đường bay thẳng tới châu Âu và nhiều nước châu Á,  mở thêm nhiều cảng biển và quảng bá mạnh mẽ cho du lịch Phú Quốc trên các phương tiện truyền thông nước ngoài. Tuy nhiên, Phú Quốc vẫn còn thiếu tính “thương hiệu” để hấp dẫn các vị khách thượng lưu muốn tới khám phá và nghỉ dưỡng.

Condotel InterCon Phú Quốc là một trong số ít dự án thực sự gây ấn tượng và nổi bật hẳn trong số các dự án nghỉ dưỡng khác cũng một phần nhờ thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là InterContinental Hotels & Resorts. InterContinental đã có mặt tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 5000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chất lượng dịch vụ chuẩn 5* cùng kinh nghiệm vượt trội trong việc khai thác và quản lý đã giúp thương hiệu này trở thành một trong những cái tên được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Thương hiệu quốc tế Intercontinental

Thương hiệu quốc tế Intercontinental

Condotel InterCon Phú Quốc là dự án đầu tiên tại Việt Nam mà InterContinental đứng ra làm đơn vị quản lý. Với sức hút từ thương hiệu, lượng khách du lịch quốc tế chắc chắn sẽ là nền tảng gia tăng và đảm bảo lợi nhuận theo đúng cam kết của chủ đầu tư và đơn vị quản lý với khách hàng.

Kỳ nghỉ đẳng cấp tại InterCon Phú Quốc

Như đã nói ở trên, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hiện nay của khách hàng không chỉ dừng lại ở việc tắm biển, spa, khám phá thắng cảnh, thưởng thức ẩm thực mà còn cần phải đáp ứng được những dịch vụ mới lạ và hiện đại như thể thao biển, club & pub, công viên giải trí cho nhiều lứa tuổi….Lựa chọn condotel InterCon Phú Quốc, khách du lịch có cơ hội tận hưởng một thiên đường giải trí đích thực tại Phú Quốc Marina. Không chỉ dừng lại ở đó, chất lượng dịch vụ tầm quốc tế của InterContinental sẽ đảm bảo kỳ nghỉ của khách hàng luôn hoàn hảo nhất, đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng cao cấp và khó tính nhất.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại InterCon Phú Quốc

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại InterCon Phú Quốc

Để được tư vấn về tiềm năng đầu tư và chính sách bán hàng condotel InterCon Phú Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo form hoặc hotline 0965 85 56 85 .

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU