Nền tảng vững chắc khi đầu tư Condotel InterCon Phú Quốc

Nhắc tới dự án Phú Quốc condotel triệu đô – InterContinental Phú Quốc là nhắc tới một trong các dự án đang được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay. Sở hữu những lợi thế ưu việt mà chưa có dự án nào trước đó có được, InterContinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ là “bom tấn” của thị trường trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt của dự án Phú Quốc Condotel này đó là sức hút với cả khách hàng đầu tư lâu năm và khách hàng đầu tư mới. Lý do ở đây là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Du lịch – nền tảng của bất động sản nghỉ dưỡng

Tốc độ phát triển “thần tốc” của lĩnh vực du lịch Phú Quốc đã hấp dẫn các nhà đầu tư từ cả trong và ngoài nước. Nếu như chỉ một vài năm trước đây, Phú Quốc còn là điểm du lịch khá hoang sơ, dịch vụ và hệ thống giao thông còn nhiều hạn chế thì nay, với sự đầu tư bài bản của chính phú định hướng đưa Phú Quốc trở thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Chính sách phát triển của chính phủ bao gồm đầu tư mạnh vào hệ thống giao thông với cảng hàng không quốc tế nối thẳng tới nhiều thành phố lớn tại châu Á và châu Âu, cảng biển lớn có công suất đón hàng chục tàu biển, tàu du lịch mỗi ngày. Bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông trên đảo cũng được mở rộng mỗi năm, giúp cư dân và du khách dễ dàng kết nối đến các điểm du lịch nổi tiếng.

Điều kiện tự nhiên đảo Phú Quốc

Điều kiện tự nhiên đảo Phú Quốc

Về điều kiện tự nhiên, Phú Quốc là một trong số ít đảo còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Đảo Ngọc cũng nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, bãi biển cát trắng và làn nước xanh ngọc quyến rũ. Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định, nếu được đầu tư đúng đắn, tương lai của du lịch Phú Quốc sẽ sánh ngang với những điểm du lịch hàng đầu châu Á hiện nay như Maldive…

InterContinental Phú Quốc – dự án đầu tư tiềm năng

Dựa trên nghiên cứu thực tế xu hướng hoạt động du lịch trong thời gian gần đây, chủ đầu tư BIM Group đã quyết định đầu tư xây dựng dự án Phú Quốc Marina – tổ hợp du lịch quy mô hàng đầu. Với số vốn đầu tư “khủng” và sự góp mặt của những tên tuổi danh tiếng trên thê giới như InterContinenal Hotels&Resorts, Phú Quốc Waterfront hay Fusion Suites, Phú Quốc Marina chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của không chỉ khách hàng trong nước mà cả các nhà đầu tư nước ngoài.

Cơ hội đầu tư InterCon Phú Quốc

Cơ hội đầu tư InterCon Phú Quốc

Dự án trung tâm của Phú Quốc Marina – InterContinental Phú Quốc đồng thời cũng chính là tâm điểm chú ý của thị trường trong thời gian vừa qua. Trước hết, phải khẳng định mô hình condotel hiện đang là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Sức hút của Phú Quốc condotel có thêm sức bật lớn nhờ sự tham gia của thương thiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là InterContinental. Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà Intercontinental sẽ là cái tên đảm bảo về giá trị lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU