Nền tảng đầu tư condotel Intercontinental Phú Quốc

Khi mà xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là condotel đang bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, dự án InterContinental Phú Quốc nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều nhà đầu tư cả nước nhờ sở hữu những nền tảng chắc chắn để trở thành dự án thành công trong tương lai, đảm bảo lợi nhuận vững chắc cho nhà đầu tư.

InterContinental dự án trung tâm bãi Trường

Là một trong những bài dài, đẹp nhất trên đảo Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc được quy hoạch xây dựng ngay bên bờ biển nhờ vậy mà sở hữu tầm view tuyệt đẹp và vị trí hoàn hảo để thu hút khách du lịch. Vị trí này cách biển chỉ vài trăm mét, là địa điểm lý tưởng để du khách có thể tắm biển, dạo biển và tham gia các hoạt động thể thao vào mọi thời điểm trong ngày. Các căn hộ condotel InterContinental Phú Quốc cũng được các kiến trúc sư tận dụng tối đa lợi thế vị trí để mang tới những góc nhìn đẹp nhất từ ban công căn hộ. Khách hàng đón bình minh và ngắm nhìn ráng chiều tà ngay tại InterContinental Phú Quốc.

vi tri dep cua intercontinental phu quoc

Nằm tại vị trí trung tâm tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina, du khách có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều dịch vụ tại các cụm dịch vụ tiện ích đa dạng như khu shophouse Waterfront Phú Quốc, kinh doanh nhiều mặt hàng từ đồ lưu niệm, cafe, nhà hàng, thời trang, đặc sản địa phương tới những mặt hàng xa xỉ khác. Du khách cũng có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại công viên nước Waterpark quy mô lớn nhất Phú Quốc và quảng trường biển, con đường lễ hội náo nhiệt…

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng mới

So với các mô hình khu du lịch resort hiện nay, InterContinental Phu Quoc có ưu thế là đi đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới của du khách trong nước và quốc tế đó là đáp ứng cả nhu cầu giải trí trong suốt thời gian du lịch chứ không đơn thuần là chỉ tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng biển đơn thuần. Điều này không chỉ thu hút khách du lịch đến với InterContinental Phú Quốc tăng nhanh mà thời gian ở lại tại dự án cũng sẽ tăng tỉ lệ thuận và có tác động không nhỏ tới lợi ích của các nhà đầu tư khi chính sách bán hàng của dự án cam kết chia sẻ doanh thu với chủ căn hộ condotel.

InterContinental Phú Quốc đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới

InterContinental Phú Quốc đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới

Những yếu tố trên được coi là 2 trong số những yếu tố quan trọng nhất quyết định sức mua của condotel InterContinental Phú Quốc bởi lẽ những yếu tố về chất lượng và mô hình các dự án resort 5* hiện tại được đánh giá là khá tương đồng. Quý khách hàng có nhu cầu và câu hỏi liên quan tới dự án cũng như phương án đầu tư InterContinental Phu Quoc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết mọi thời điểm trong ngày!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU