Marina Phú Quốc: Thiên đường nghỉ dưỡng là đây!

Sở hữu một quỹ đất cực lớn trên mảnh đất Phú Quốc, lại là khu đất nằm ngay bên bờ biển Bãi Trường – Một trong những bãi biển đẹp hoang sơ duy nhất của Việt Nam lot top thế giới, có một chủ đầu tư là ông lớn “khét tiếng” đứng sau, Marina Phú Quốc chính là dự án được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng đáng sống, đáng đến tại Việt Nam, một khu nghỉ dưỡng với đẳng cấp quốc tế, với một hệ thống dịch vụ và tiện ích không kém cạnh sẽ mang đến cho du khách một chốn thiên đường để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, nơi nhà đầu tư có thể thu về các khoản lợi nhuận khủng hàng năm với số tiền cao chót vót.

Khu phức hợp với tiện ích quy mô lớn

Marina Phu Quoc là khu phức hợp nghỉ dưỡng trên 5 sao do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư, tại dự án, không chỉ có những phân khu thời thường với các căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao, hay những biệt thự được thiết kế khác biệt…. Condotel Marina Phú Quốc hoàn toán trở nên khác lạ và sang trọng nhưng cũng được tiết chế tối giản để mang đến cho khách nghỉ dưỡng một không gian nghỉ ngơi thoải mái và thư thái nhất.

Marina Phú Quốc

Bên cạnh đó, dự án còn có một hệ thống tiện ích vô cùng quy mô và thời thượng, với sức chứa lên đến vài nghìn người. Đặc biệt, hệ thống khu vui chơi, tiện ích của Marina Phú Quốc đều là những mô hình khu vui chơi giải trí lớn, độc đáo hàng đầu trên thế giới, tạo nên những sức cuốn là hấp dẫn khách hàng khi đến với khu nghỉ dưỡng Marina Phu Quoc.

Có thể nói rằng, Marina Phú Quốc sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai của khách hàng, trở thành một khu nghỉ dưỡng với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Phú Quốc, nơi tập trung những lễ hội lớn nhất của đảo với con đường Lễ hội nối liền và xuyên suốt, tạo nên không gian vô cùng rộng lớn có thể chứa được từ 3000 – 4000 người.

Những phân khu đẳng cấp

Marina Phú Quốc

Mặt bằng thiết kế Condotel Marina Phú Quốc

Marina Phú Quốc có tới 6 phân khu nghỉ dưỡng nằm trọn trong lòng dự án. Những phân khu này đều là những sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay như biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel Marina Phú Quốc được thiết kế, trang trí, tiện ích phòng vô cùng đầy đủ và đặc biệt, dưới sự quản lý của những đơn vị điệu hành nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì thế, có thể đảm bảo một lượng khách khá bền vững của dựa sn đến đây nghỉ mát mỗi năm.

Sở hữu vị trí đệp, lại có một chủ đầu tư luôn đi trước đón đầu thời đại, chiến lược vạch định rõ ràng, chắc chắn, đơn vị quản lý và cận hành uy tín hàng đầu thế giới thì không có lý do gì để Marina Phú Quốc không trở thành khu phức hợp hàng đầu tại đây, khu nghỉ dưỡng không chỉ đem đến cho nhà đầu tư sức bền, mà còn đem đến hiệu quả với những con số thực về khoản lợi nhuận khủng hằng năm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU