Chuyên gia khẳng định về tiềm năng Intercon Phú Quốc

Không phải bất kì một siêu dự án nào trên đảo Phú Quốc nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các chuyên gia, mà chính là Intercon Phú Quốc – Một trong những phân khu của dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp Marina Phú Quốc. Vị trí trung tâm của trung tâm, hướng view biển, có đường bờ biển chạy dài, chiến lược phát triển của chủ đầu tư rõ ràng, Intercon Phú Quốc đang trở thành một sản phẩm đầu tư vô cùng tiềm năng và hứa hẹn sẽ tỏa sáng vô cùng, một dự án khó có thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư.

Tiềm năng từ vị trí đặt

Intercon Phú Quốc được xây dựng với các loại hình nghỉ dưỡng hiện đang hot nhất hiện nay là Condotel và Villa. Tuy nhiên, số lượng lại vô cùng ít, chỉ duy nhất 115 căn condotel Phú Quốc và 5 căn villa. Nhưng trước đó, phải kể đến vị trí đặt của dự án, vì sao những căn Condotel này lại hot như vậy?

Là một trong 6 phân khu của khu nghỉ dưỡng phức hợp Marina Phú Quốc, Intercon Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm nhất của khu phức hợp, toàn bộ những hệ thống tiện ích đẳng cấp, thời thượng nhất tại đây đều được Intercọn sở hữu và kết nối một cách thoải mái, thuận tiện nhất. Chưa hết, dự án còn có đường bờ biển kéo dài 1km ngay tại biển Bãi Trưỡng – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh hiện nay. Vì thế, khi đặt loại hình Condotel tạo đây sẽ sở hữu không chỉ tiện ích hoành tráng mà hướng view căn hộ cũng vô cùng đắt giá.

Intercon Phú Quốc

Condotel hướng biển của dự án Intercon Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Condotel Phú Quốc là một loại hình khá nổi trội trên đảo ngọc. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng có hướng view căn hộ đẹp như tại Condotel Intercon Phú Quốc, đây chính là sự khác biệt lớn nhất và cũng nói lên giá trị, đẳng cấp của dự án. Với những khách du lịch, nếu để lựa chọn một căn hộ cao cấp thì việc chọn hướng căn hộ chính là điều quan trọng nhất, đi nghỉ dưỡng núi thì cần sự bao quát, khung cảnh xanh, nghỉ dưỡng biển cần view biển, và Condotel Intercon Phú Quốc đã làm được điều này, cho thấy đẳng cấp cũng như giá trị của dự án. Một dự án thu hút không chỉ khách du lịch mà còn có sức hút với cả nhà đầu tư.

Chiến lược phát triển rõ ràng của chủ đầu tư

BIM Group là một chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế, việc để để xây dựng một chiến lược kinh doanh rõ ràng, định hướng tốt nhất cho việc phát triển dựa rất nhiều vào óc quan sát, phán đoán và năng lực của chủ đầu tư, và BIM Group chính là một chủ đầu tư luôn làm tốt điều này, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, sự yên tâm và tin tưởng của các nhà đầu tư.

Intercon Phú Quốc

Condotel Intercon Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Với vị trí bên cạnh Bãi Trường, chắc chắn Intercon Phú Quốc sẽ trở thành dự án được săn đón nhiều nhất, công suất phòng được kì vòng sẽ đạt từ 80 – 90%, môt con số hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư, nhất là khi Phú Quốc chính là mảnh đất có giá phòng nghỉ dưỡng cao hơn tất cả các khu nghỉ dưỡng khác.

Tiến độ Intercon Phú Quốc vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục theo tuần và theo tháng, truy cập website thường xuyên để nhận được những thông tin mới và hot nhất về dự án.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU