Khách hàng nhận 40% doanh thu cho thuê biệt thự Regent Phú Quốc

Một trong những lý do chính để khách hàng lựa chọn đầu tư biệt thự Regent Phú Quốc Marina (http://intercontinental-phuquoc.vn/regent-phu-quoc-resort/) chính là nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài mà chủ đầu tư cam kết. Với mức lợi nhuận 40% doanh thu, Regent Phú Quốc là dự án thứ 2 tại Phú Quốc đưa ra mức cam kết ấn tượng như vây, trước đó chính là dự án InterContiental PQ nằm trong cùng khu Marina.

Phân tích dòng tiền của khách hàng khi đầu tư Regent Phú Quốc

Từ thực tế dự án trước đó là InterContinental Phú Quốc, các nhà đầu tư đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách tính lợi nhuận dựa trên doanh thu của dự án (Số tiền thu về từ cho thuê căn hộ/biệt thự chưa trừ chi phí quản lý và bảo trì). Tiếp tục hướng đi này, dự án Regent Resort Phú Quốc sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội sơ hữu, đầu tư ưu việt với dòng sản phẩm biệt thự đẳng cấp.

Dòng tiền đầu tư Regent Phú Quốc

Lợi thế của việc tính thu nhập dựa trên doanh thu là khách hàng sẽ không chỉ là khoản tiền về lớn mà còn bởi khách hàng sẽ không còn phải lo lắng, tính toán nhiều các khoản khấu trừ, chi phí quản lý, vận hành…khi đến đợt thanh toán. Trong khi đó, lợi nhuận tối thiểu vẫn được đảm bảo không ít hơn 9% giá trị biệt thự mỗi năm. Đây là một con số ấn tượng trong mặt bằng chung các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Cơ sở để nhận định tiềm năng và lợi nhuận của Regent Phú Quốc

Dĩ nhiên, để đầu tư một căn biệt thự hay sky villa, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số vốn lớn hơn so với condotel. Vậy vì sao khách hàng nên lựa chọn Regent Resort Phú Quốc Marina để gửi gắm nguồn tiền của mình? Hãy xem một số ý kiến của các chuyên gia bất động sản dưới đây.

Đối tượng khách hàng tiềm năng của Regent Phú Quốc

Không chỉ có khách cao cấp nước ngoài tới Việt Nam nghỉ dưỡng mà ngày càng có nhiều khách hàng Việt có nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang đang lựa chọn Phú Quốc là điểm đến. Trong tương lai, khi trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc sẽ còn có nhiều tiềm năng thu hút hơn bởi các chính sách như cho phép mở casino, được đầu tư mạnh về giao thông và cơ sở hạ tầng. Các chuyên gia đều nhận định, khi đó, thị trường du lịch nghỉ dưỡng, du lịch giải trí và du lịch y tế của Phú Quốc chắc chắn sẽ “bùng nổ”.

Một điểm lưu trú, danh tiếng, độc đáo về thiết kế và nằm trong quần thể du lịch quy mô sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch cao cấp. Các dự án như Regent Resort Phú Quốc Marina vì thế cũng sẽ là cơ hội để khách hàng đi trước đón đầu cơ hội đầu tư cũng như luồng khách hàng mới trong tương lai.

Thiết kế tối ưu thời gian cho thuê

Một điểm cộng nữa của Regent Phú Quốc đó là thiết kế lock-off chia các căn biệt thự lớn thành các phòng nhỏ với cửa đi và bể bơi riêng biệt. Nhờ vậy mà mỗi căn biệt thự có thể cho nhiều khách hàng thuê hơn trong cùng một thời điểm, tối đa hóa công suất thuê phòng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU