Vị trí vàng trên đảo ngọc

Vị trí đối với một sản phẩm bất động sản là vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, không chỉ khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư, mà vị trí còn quyết định sức hút đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Là một dự án lớn được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn BIM Group, InterContinental Phú Quốc thể hiện được đẳng cấp và sức hút của mình khi được đặt trên vị trí vàng hòn đảo ngọc đẹp nhất Đông Dương.

Tiềm măng của Phú Quốc

Là một hòn đảo du lịch của Việt Na, Phú Quốc sở hữu một khung cảnh đẹp đến mê lòng người với những bãi cát vàng óng thoai thoải, trải dài bên làn nước xanh ngắt của biển, cùng với khung cảnh hoang sơ của tự nhiên chưa bị bàn tay con người thay đổi khiến khách du lịch luôn phải thẫn thờ trước vẻ đẹp của hòn đảo này.

Intercontinental Phú Quốc

Nghỉ dưỡng quanh năm tại đảo Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Không hổ danh khi Phú Quốc được gọi bằng cái tên đảo ngọc giữa một đất nước có nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, vì thế, lượng khách du lịch quốc tế đổ về Phú Quốc mỗi năm là rất lớn, có đến hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm đổ về đây và số lượng này đang không ngừng tăng lên, nhất  là trong bối cảnh chính sách quy hoạch đang có những thay đổi, Phú Quốc trở thành hình ảnh du lịch của tổng cục du lịch Việt Nam trong rất nhiều sự kiện lớn. Các chương trình thực tế, chương trình lớn tại Việt Nam cũng thường xuyên chọn Phú Quốc trở thành nơi diễn ra sự kiện, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của Phú Quốc đến khác du lịch không chỉ trong nước mà còn ra với bạn bè 5 châu quốc tế.

Vị trí vàng đắt giá

Dự án InterContinental Phú Quốc nằm bên bờ biển Bãi Trường, bãi biển đẹp nhất tại đảo Phú Quốc và nổi tiếng với khung cảnh hoang sơ, thơ mộng đẹp ngỡ ngàng. Từ vị trí dự án, có thể dễ dàng kết nối rất dễ dàng đến các địa điểm du lịch tại đảo Phú Quốc, chỉ mất 7 phút để di chuyển đến sân bay bằng xe, 15 phút tới trung tâm Đông Dương và 12 phút để tới thị trấn An Thới. Một vị trí không chỉ thuận tiện cho việc ngắm cảnh, nghỉ dưỡng mà còn thuận tiện cả việc kết nối giao thông cho khách du lịch và rất dễ tìm đối với khách du lịch không quen biết và thân thuộc địa hình tại Việt Nam.

Intercontinental Phú Quốc

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại dự án – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với các nhà đầu tư thì đây là dự án hết sức có lợi khi khả năng thu lời cao và thu hồi vốn nhanh là cực kì chắc chắn bởi nhiệt độ cũng như thời tiết tại Phú Quốc hoàn toàn thích hợp cho việc du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm mà không phân biệt mùa như nhiều khu nghỉ dưỡng hiện nay. Thêm vào đó, InterContinetal Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm với hàng loạt các sản phẩm nghỉ dưỡng trong và ngoài nước, khẳng định uy tín và thương hiệu của BIM Group. Vì thế, đây sẽ là dự án đầu tư không nên bỏ lỡ trong năm 2016 đối với nhà đầu tư thông minh.

Chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc luôn hấp dẫn và thu hút các nhà đầu tư, mọi thông tin chi tiết và chính sách bán hàng của dự án InterContinental Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU