InterContinental Phú Quốc – dự án “áp đảo” mảng condotel năm 2017

Sở hữu những tiềm năng từ vẻ đẹp tự nhiên kết hợp với kinh nghiệm của chủ đầu tư danh tiếng, dự án InterContinental Phú Quốc được các chuyên gia nhận định sẽ là “bom tấn” của thị trường bất động sản trong năm 2017. Bên cạnh đó, với tốc độ tăng nhanh của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, InterContinental Phú Quốc chắc chắn sẽ là ngôi sao sáng trên bản đồ dự án trong năm tới.

Những tiềm năng đắt giá của InterContinental Phú Quốc

Nhắc tới Phú Quốc là nhắc tới một trong những địa danh du lịch hàng đầu Việt Nam với điều kiện tự nhiên hoàn hảo, được thiên nhiên phú cho khung cảnh mỹ lệ với bờ biển cát trắng, đồi núi đan xen trong màu biển xanh ngọc biếc, tất cả tạo nên một bức tranh hài hòa hấp dẫn hàng vạn du khách đến với đảo ngọc mỗi năm. Bên cạnh đó, chính sách phát triển du lịch của chính phủ và chính quyền địa phương đang tạo đà phát triển và thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước “đổ bộ” về đây để phát triển các dự án quy mô, tầm cỡ quốc tế.

Tiềm năng condotel InterContinental Phú Quốc

Tiềm năng condotel InterContinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc nằm tại vị trí trung tâm, được ví như “trái tim” của tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đối diện với Bãi Trường, bờ biển dài và đẹp nhất, condotel InterContinental Phú Quốc vừa gây ấn tượng từ vị trí vừa tận dụng được thế mạnh về tầm view đẹp, độc đáo. Từ mỗi căn hộ đều có thể thu vào tầm mắt cảnh trời mây non nước của Phú Quốc, không những mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho du khách mà còn giúp tăng giá trị bất động sản, mở ra cơ hội sở hữu bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Nằm trong quần thể dự án lớn và đa dạng như Phú Quốc Marina, InterContinental Phu Quoc tận dụng được sức hút từ một trong những dự án quy mô độc đáo nhất đảo Ngọc. Tại đây, khách hàng không chỉ đơn thuần tận hưởng kỳ nghỉ bên bờ biển mà còn được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ mới lạ ngay trong khu du lịch. Từ các hoạt động giải trí cơ bản như thể thao biển đến các tiện ích mới lạ như công viên nước, quảng trường, phố đi bộ, phố lễ hội….

Ngoài ra, chính sách bán hàng của InterContinental Phú Quốc cũng là một trong những yếu tố thuyết phục khách hàng. Hiện tại, chủ đầu tư BIM Group đang chào bán các căn hộ khách sạn với tỉ lệ lợi nhuậ 9%/năm cho khách hàng, những năm tiếp theo KH nhận 40% doanh thu và được tặng miễn phí 20 đêm nghỉ mỗi năm.

Dự đoán “cơn sốt” InterContinental Phú Quốc trong năm 2017

Tạo đà ra mắt từ cuối năm 2016, song song với việc xây dựng, chủ đầu tư cũng đẩy mạnh việc quảng bá dự án cho đông đảo khách hàng. Tới thời điểm hiện tại, số khách hàng liên hệ và quan tâm đầu tư InterContinental rất lớn, với số lượng căn hạn chế, chỉ những nhà đầu tư nhanh chân mới có cơ hội sở hữu căn hộ KS tại đây. Quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận tư vấn và cập nhật tiến độ InterContinental Phú Quốc!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU