Điều kiện tự nhiên đảo Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc đầu tư an nhàn, lợi nhuận “siêu hấp dẫn”

Một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản đang chứng kiến thời điểm “bùng nổ” của các dự án condotel. Phú Quốc chính là một trong những thị trường chính của loại hình đầu tư này và trong số đó InterContinental Phú Quốc đang là cái tên có độ phủ sóng cao nhất đảo Ngọc.

Khi đầu tư bất động sản, khách hàng có những kỳ vọng gì? Lợi nhuận cao, an toàn và có tiềm năng tăng giá? Tất cả những yếu tố này đều có thể được tìm thấy tại InterContinental Phú Quốc!

Tiềm năng của dự án InterContinental Phú Quốc

Đặt trong bối cảnh hiện đã có khá nhiều dự án cùng phân khúc đã và đang được triển khai tại Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc vẫn được đánh giá rất cao. Trước tiên, dự án nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina quy mô lớn với nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Đây là yếu tố quan trọng giúp dự án hút khách so với những dự án nghỉ dưỡng chỉ đơn thuần bao gồm các hoạt động nghỉ dưỡng biển và spa. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nghỉ quản lý khách sạn là InterContinental là sự đảm bảo về chất lượng, quy trình hoạt động và giá trị thương hiệu của condotel InterContinental Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư InterCon Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc nằm trên bờ bãi Trường, bãi biển dài và đẹp nhất đảo Ngọc, dự án sở hữu tầm view tuyệt đẹp hướng ra biển xanh ngọc biếc. Từ mỗi căn hộ condotel, khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển mỗi bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp từ ngay chính ban công. Các dịch vụ trong khách sạn cũng được đảm bảo nhờ kinh nghiệm và sự vận hành của InterContinental, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khác hàng trong và ngoài nước.

Cam kết lợi nhuận “khủng” của chủ đầu tư

Lợi nhuận 9%/năm trong vòng 9 năm và những năm tiếp theo khách hàng nhận về 40% doanh thu là những điều khoản cực hấp dẫn. Xét mặt bằng chung, các dự án condotel tương tự hiện đang cam kết mức cho thuê 8-10% tuy nhiên rất ít dự án cam kết mức cho thuê sau thời gian hợp đồng ban đầu. Điều này đã từng gây khó khăn với nhiều khách hàng để quyết định mua và đầu tư condotel bởi họ không chắc chắn về hoạt động kinh doanh của các căn hộ sau thời điểm hết hạn hợp đồng cho thuê.

Có thể nói, chính sách của condotel và biệt thự InterContinental Phú Quốc đang là một trong những cam kết hấp dẫn nhất hiện nay và với tiềm năng của dự án, tỉ lệ phân chia chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng về lâu dài. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc gọi tới hotline hiện trên website.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU