Intercon Phú Quốc: Dự án triệu đô hấp dẫn nhà đầu tư

Không phải những dự án tại Nha Trang hay Đà Nẵng, mà dự án hiện đang được các nhà đầu tư lẫn chủ đầu tư quan tâm và đánh giá cao nhất chính là những dự án tại đảo ngọc Phú Quốc. Là một dự án nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế thời thượng của Marina Phú Quốc, Intercon Phú Quốc hiện đang là dự án tâm điểm của chú ý, tạo nên cơ sốt cho các nhà đầu tư đua nhau sở hữu một sản phẩm tại dự án vàng của chủ đầu tư BIM Group.

Marina Phú Quốc là một khu phức hợp nghỉ dưỡng thời thượng nhất tại Phú Quốc hiện nay. Dự án là một khu phức hợp trọn vẹn và đầy đủ nhất với những tiện ích sang trọng, thời thượng, lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay và được thiết kế, sáng tạo, xây dựng bởi những đơn vị hàng đầu thế giới. Những phân khu nghỉ dưỡng tại Marina Phú Quốc cũng luôn khiến khách hàng phải yêu thích và trầm trồ thán phục bởi sự sang trọng, đẳng cấp cùng chất lượng phục vụ đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Grand Marina Saigon  Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masteri Group

InterContinental Phú Quốc

Bên trong Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Được đầu tư 60 triệu đô, Intercon Phú Quốc mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn vô cùng “đáng giá”. Với những lợi thế về giá phòng, mật độ khách du lịch đến đảo hằng năm, các chính sách phát triển của nhà nước dành cho du lịch Phú Quốc…dự án InterCon Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời nhất, có thể sinh lời cao hằng năm, thu hồi vốn nhanh, mang đến sản phẩm đầu tư lâu dài, cho tương lai.

Phú Quốc vốn được biết đến như một mảnh đất du lịch đầy tiềm năng về du lịch, từ cảnh quan thiên nhiên, khí hậu đến các yếu tố khách quan như chính sách phát triển, quy hoạch của nhà nước, sự đầu tư, phát triển của địa phương. Vì thế trong một vài năm trở lại đây, Phú Quốc trở thành địa điểm được nhiều chủ đầu tư lớn chọn đất gửi dự án, các nhà đầu tư chọn sản phẩm gửi tiền nhất hiện nay.

So với giá thuê phòng ở các khu du lịch khác, giá thuê phòng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cao hơn hẳn, đặc biệt với những dự án có vị trí đẹp và đắc địa như Intercon Phú Quốc. Sở hữu vị trí duy nhất có đường biển chạy dài tại Bãi Trường, dự án InterCon Phú Quốc sẽ khiến khách du lịch phải ngỡ ngàng về sự sang trọng, đẳng cấp và vẻ đẹp của một đảo ngọc đẹp nhất Đông Dương, nơi mang đến những cảm xúc, thăng hoa, sáng tạo cho khách hàng.

Tiến độ Intercon Phú Quốc hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng sớm nhất. Hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để có được những thông tin mới và hấp dẫn nhất về dự án Intercon Phú Quốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU