InterCon – dự án Phú Quốc condotel nổi bật nhất năm 2016

Dự án quy mô lớn của chủ đầu tư BIM Group và tập đoàn InterContinental Hotels đã tạo nên một cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo ngọc. InterCon Phú Quốc với ưu thế của mình chắc chắn sẽ trở thành dự án Phú Quốc Condotel hấp dẫn nhất trong năm 2016-2017.

Tiềm năng rộng mở của Phú Quốc Condotel

Những năm gần đây, những thay đổi về chính sách cũng như sự đầu tư quản lý tập trung của chính phủ đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn – du lịch tại đảo Phú Quốc. Việc mở đường bay thẳng tới một số thành phố trong khu vực châu Á và châu Âu đã giúp gia tăng đáng kể lượng khách du lịch quốc tế tại đây.

Tiềm năng đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc

Các công ty tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản chính là một trong những những người đầu tiên tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này. Trong số đó phải kể tới những cái tên như BIM Group, Sun Group hay Vingroup. Vơi những dự án biệt thự ven biển trị giá hàng triệu đô, Phú Quốc đã và đang nổi lên như một điểm đến hàng đầu của giới thượng lưu trong và ngoài nước. Tuy nhiên, số lượng dự án căn hộ khách sạn còn khá hạn chế và trên thực tế chưa có condotel nào nổi bật hẳn trên thị trường.

Nhìn thấy tiềm năng của lĩnh vực này, BIM Group đã là đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình căn hộ khách sạn. InterCon Phú Quốc chính là câu trả lời cho bài toán đầu tư condotel tại Phú Quốc của BIM Group.

Đâu là lợi thế đầu tư của InterCon Phú Quốc?

Nền tảng đầu tư của bất cứ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào đều được xác định trước tiên từ khách du lịch. Đây chính là nguồn thu chính đảm bảo doanh thu cho chủ đầu tư và lợi nhuận cho chủ căn hộ. Xét trên khía cạnh này, khó có dự án phú Quốc condotel nào vào thời điểm hiện tại có thể cạnh tranh hơn InterCon Phú Quốc. Nằm trong quần thể Phú Quốc Marina với gần chục dự án giải trí nghỉ dưỡng lớn nhỏ chính là ưu thế của Condotel InterCon Phú Quốc. Trước tiên, phải khẳng định Phú Quốc Marina là tổ hợp du lịch giải trí vào loại lớn và quy mô nhất trên đảo, đây cũng là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện bao gồm tất cả các tiện ích giải trí nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn du khách, những người muốn đa dạng hóa kỳ nghỉ với những trải nghiệm khác nhau, không chỉ gói gọn trong những hoạt động “truyền thống” như trước đây.

Thiết kế căn hộ khách sạn InterCon Phú Quốc

Thiết kế căn hộ khách sạn InterCon Phú Quốc

Bên cạnh đó, BIM và InterContinental Hotels cũng đã đặt ra những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn với cam kết chia sẻ 40% doanh thu nhưng không nhỏ hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm cùng nhiều ưu đãi vay vốn và quà tặng trị giá khác.

Với tiềm năng từ vị trí, quy hoạch, thương hiệu, InterCon Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành dự án Phú Quốc condotel hình mẫu và đáng chú nhất trong thời gian tới.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU