Giới đầu tư nhận định tiềm năng InterContinental Phú Quốc?

Tiềm năng đầu tư InterContinental Phú Quốc đang được các chuyên gia bất động sản phân tích kỹ lưỡng trước thềm mở bán chính thức dự án trong năm nay. InterContinental Phú Quốc có những ưu thế nào và vì sao nên đầu tư dự án này? Hãy cùng lắng nghe một số phân tích từ các chuyên gia.

Vì sao nên đầu tư InterContinental Phú Quốc

Vì sao nên đầu tư InterContinental Phú Quốc

Dự án Hinode Royal Park được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex. Sở hữu diện tích 146,7ha. Dự án Hinode Royal Park khởi sinh nhằm đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai. thông tin chi tiết về dự án, tham khảo tại website: http://hinode-royalpark.vn/

Bất động sản nghỉ dưỡng số 1 đảo Ngọc

Sở hữu điều kiện tự nhiên hoàn hảo với phong cảnh lãng mạn, đường bờ biển dài, bãi cát trắng tuyệt đẹp và khí hậu ôn hòa quanh năm, du lịch Phú Quốc hầu như không có quãng nghỉ trong năm và đây là điều kiện tiên quyết để các nhà đầu tư lựa chọn đảo Ngọc là “thiên đường đầu tư”. Như nhiều nhận định đưa ra trước đó, Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng trong một vài năm tới khi các chính sách thúc đẩy của chính phủ và chính quyền địa phương đi vào thực tiễn và nhận được phản hồi từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Các “ông lớn” trong ngành dĩ nhiên không thể đứng ngoài cuộc chơi hấp dẫn này và trên thực tế các tên tuổi như BIM Group, Vingroup, Sun Group đã và đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn.

Năm 2016, Tập đoàn BIM Group đã làm dậy sóng thị trường cả nước với thông tin ra mắt “siêu” dự án Maria Phú Quốc – một quần thể bao gồm nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và phân khu biệt thự, condotel nghỉ dưỡng sang trọng. InterContinental Phú Quốc là phân khu trung tâm và nổi bật nhất với sự tham gia quản lý vận hành bởi InterContinental Hotels & Resort. Với sự góp mặt của tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn thế giới, đây là sự củng cố niềm tin vững chắc với nhiều nhà đầu tư lâu năm.

Dự án khu đô thị Thanh Hà – Mường thanh là dự án kiểu mẫu, thay đổi bộ mặt của quận Hà Đông. Dự án được tích hợp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, phục vụ mọi nhu cầu về chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây. Tham khảo thêm các thông tin về dự án tại http://thanhhamuongthanh.com.vn/

Nhận định tiềm năng condotel InterContinental Phú Quốc

Nhận định tiềm năng condotel InterContinental Phú Quốc

Anh Hoàng Nam, một nhà đầu tư đến từ Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi từ rất sớm khi thông tin ra mắt InterContinental Phu Quoc vừa được công bố. Anh đang sở hữu một căn hộ condotel khác tại Nha Trang và có ý định đầu tư thêm condotel InterContinental Phú Quốc. Anh chia sẻ: “Mình cũng tìm hiểu thị trường một số điểm du lịch lớn như Đà Nẵng hay Hội An nhưng theo mình đánh giá thì tiềm năng của Phú Quốc vẫn “nhỉnh” hơn vì du lịch nghỉ dưỡng biển đang là xu hướng trong các năm tới. Hơn nữa, mình chú ý ngay tới dự án này khi nghe thấy tên InterContinental.”

Nếu quý khách cũng đang quan tâm dự án InterContinental Phu Quoc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc 24/7.

Park City Hà Nội nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh tại Hà Nội hiện nay. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng tham khảo tại website bán hàng từ CĐT https://parkcity-hanoi.com.vn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU