Sản phẩm hot tại Marina Phú Quốc chuẩn bị đổ bộ?

Được biết đến là một khu phức hợp 5 sao chất lượng quốc tế tại Phú Quốc, Marina Phú Quốc đã trở thành một hiện tượng và một địa điểm nhất định phải đến của khách du lịch khi đến với Phú Quốc. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại tại việc xây dựng một tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Phú Quốc, mà dự án Marina Phú Quốc còn có tham vọng với những phân khu nghỉ dưỡng vô vùng hot nằm ngay trong khu phức hợp với những đơn vị quản lý hàng đầu trên thế giới. Và phân khu đầu tiên sẽ đổ bộ trong thời gian tới với vị trí cực kì đẹp là Intercon Phú Quốc.

Vị trí siêu đẹp

Marina Phú Quốc sở hữu một vị trí vô cùng đẹp ngay bên bờ biển Bãi Trường, trên một quỹ đấy cực kì rộng và đường bờ biển kéo dài. Vì thế 6 phân khu tại khu phức hợp Marina Phú Quốc cũng sẽ sở hữu một vị trí đắt địa không kém, gay được ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng và sẽ là lựa chọn thời thượng và hàng đầu của khách du lịch khi đến Phú Quốc.

Marina Phú Quốc

Intercon Phú Quốc – Một trong những phân khu đẹp nhất của Marina Phú Quốc

Intercon Phú Quốc là dự án đầu tiên được xây dựng và chính thức ra mắt khách hàng trong khu phức hợp Marina Phú Quốc. Với  diện tích dự án là hơn 9ha, lại có đường bờ biển kéo dài, hiện phân khu này đang làm mưa làm gió trên thị trưởng bất động sản, phân khúc nghỉ dưỡng, dự án gây được sóng vô cùng mạnh với các nhà đầu tư và có sức hút vô cùng lớn.

100 % Condotel Intercon Phú Quốc đều hướng biển Bãi Trường, vì thế khách du lịch lại càng thích thú và bị hấp dẫn nhiều hơn, đặc biệt là khách quốc tế, khả năng thanh khoản của dự án lại càng tăng cao và kì vọng về một dự ám với mức giá phòng tăng cao, công suất hoạt động của phòng cũng đạt mức tối đa được các chuyên gia đặt niềm tin vào Intercon Phú Quốc tại khu phức hợp Marina Phú Quốc.

Mở vàng lộ thiên nhưng hiếm

Được các chuyên gia ví như mỏ vàng lộ thiên, như Intercon Phú Quốc lại vô cùng hiếm các sản phẩm, chỉ duy nhât 115 căn condotel và 5 căn biệt thự Intercon Phú Quốc đã khiến khách hàng thấy hoang mang khi nhiều người “không biết rằng mình có đủ nhanh chân để đặt cọc và sở hữu được một sản phẩm tại dự án hot như vậy”.

Marina Phú Quốc

Sản phẩm Condotel Marina Phú Quốc

Nhưng nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng sẽ cần tận tới 5 phân khu nữa tại khu phức hợp Marina Phú Quốc, nhưng xin thưa rằng, tất cả những phân khu tại đây đều có số lượng sản phẩm hết sức hạn chế và ít ỏi, trong khi số lượng các nhà đầu tư muốn sở hữu lại quá nhiều. Một bài toán khó và cần phải nhanh tay của các nhà đầu tư 2016.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU