Điểm lại chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc

Một trong số những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu dự án InterContinental Phú Quốc đó chính là chính sách bán hàng chủ đầu tư áp dụng với loại hình sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel InterContinental Phú Quốc). Hãy cùng chúng tôi điểm lại những nét nổi bật trong chính sách và một số phân tích từ các chuyên gia bất động sản.

Chính sách bán hàng căn hộ

Mặc dù là dự án ra sau so với nhiều khu resort nghỉ dưỡng khác trên đảo Phú Quốc, tuy nhiên Phú Quốc Marina được đánh giá cao về quy mô, thiết kế cũng như tên tuổi của các đơn vị tham gia. InterContinental Phú Quốc chính là một trong những cái tên nổi bật nhất khi được điều hành quản lý bởi một trong những thương hiệu uy tín nhất nhất trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Các chuyên gia đánh giá, condotel InerContinental Phú Quốc sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn và “hút khách” nhất tại dự án.

Chính sách bán hàng căn hộ InterCon Phú Quốc

Chính sách bán hàng căn hộ InterCon Phú Quốc

Hiện tại, chủ đầu tư đã đưa ra Chính sách bán hàng cho Condotel InterContinental Phú Quốc, bao gồm:

Chương trình cho thuê: Chủ căn hộ condotel nhận được 40% doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ mỗi năm trong 9 năm đầu tiên. Đặc biệt, con số này được tính theo doanh thu thực tế không bao gồm các loại thuế phí và chiết khấu. Khách hàng nhận thu nhập 2 lần một năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần). Bên cạnh đó,mỗi năm chủ biệt thự được miễn hí 20 đêm nghỉ tại căn hộ hoặc quy đổi tương đương trong hệ thống.

Quà tặng cho khách mua condotel: Ngay khi ký thành công hợp đồng mua bán và thanh toán đủ giá trị đợt 1, khách hàng được tặng ngay 1 bộ quà tặng tri ân gồm 02 thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng trị giá 70 triệu đồng và được quyền chuyển nhượng, 04 voucher nghỉ dưỡng trọn gói 3N2D trên du thuyền Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng, 02 đêm trải nghiệm miễn phí tại khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotel tại Việt Nam, 01 Voucher giảm giá 50 triệu khi mua sản phẩm BĐS tại bất kỳ dự án nào của Bim Group.

Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ đầu tư sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 10% trên tổng số tiền và ngày thanh toán trước hạn. (Chính sách áp dụng tới ngày bàn giao căn hộ, được tính trên giá trị trước thuế sau khi đã trừ các khoản chiết khấu/khuyến mại khác nếu có)

Phối cảnh căn hộ 1 phòng ngủ

Phối cảnh căn hộ 1 phòng ngủ

Hiệu quả đầu tư InterContinental Phú Quốc

Điểm nổi bật trong chương trình cho thuê của condotel InterContinental Phú Quốc chính là cam kết chia sẻ lợi nhuận trên DOANH THU. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư nhận lợi nhuận trên tổng số tiền đã trừ đi chi phí bảo dưỡng, dịch vụ…và cũng không bị ảnh hưởng bởi chi phí vận hành quản lý. Với danh tiếng của InterContinental Hotels&Resort, mức giá cho thuê của dự án được khẳng định sẽ ở mức cao hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc khác. Đây chính là thế mạnh hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cả nước đầu tư vào InterContinental Phú Quốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU