Điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư 2 trong 1 tại Phú Quốc Marina

Tổ hợp du lịch quy mô hàng đầu đảo Ngọc với tên gọi Phú Quốc Marina được đầu tư phát triển bởi tập đoàn BIM Group hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Không chỉ là cơ hội đầu tư tiềm năng trong năm 2017 mà Phú Quốc Marina sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng giải trí đích thực thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Quy mô “khủng” của Phú Quốc Marina

Trên tổng diện tích 155ha nằm bên bãi Trường – một trong những bãi biển dài, đẹp và lớn nhất trên đảo, dự án Phú Quốc Marina được định hướng xây dựng để trở thành một quần thể các dự án khách sạn, biệt thự biển, shophouse, công viên…cùng nhiều công trình giải trí hiện đại đa dạng.

Toàn cảnh Phú Quốc Marina

Toàn cảnh Phú Quốc Marina

Phú Quốc Marina được coi là dự án tiên phong trong việc bắt kịp xu hướng du lịch hiện nay đó là kết hợp nghỉ dưỡng giải trí thay vì nghỉ dưỡng đơn thuần tại các resort ven biển. Điều này chắc chắn sẽ tạo thêm sức hút của Phú Quốc Marina khi so sánh với các dự án khác trên đảo Ngọc.

Sở hữu ưu thế về vị trí & thương hiệu

Một trong những điểm nhấn về vị trí của Phú Quốc Marina là địa thế trung tâm của dự án, chỉ cách sân bay 7 phút lái xe, dễ dàng di chuyển quanh đảo và tới các điểm tham quan nổi tiếng. Hệ thống giao thông của dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng trước hết khi xây dựng đường nội khu và đường nối tới các trục đường chính trên đảo. Vị trí dự án cũng gần các cảng biển, thuận tiện cho việc đón các đoàn khách du lịch quốc tế, khách thượng lưu du lịch nghỉ dưỡng trên cruise.

Tiềm năng đầu tư Condotel InterContinental Phú Quốc

Tiềm năng đầu tư Condotel InterContinental Phú Quốc

Dự án Phú Quốc Marina cũng tạo được danh tiếng nhanh chóng khi là dự án duy nhất cho tới thời điểm hiện tại quy tụ được những thương hiệu hàng đầu thế giới như InterContinental, Fusion Suites…Với sự góp mặt của các thương hiệu này, không chỉ danh tiếng của dự án được khẳng định mà lượng khách hàng quốc tế biết và tới với Phú Quốc Marina chắc chắn cũng tăng lên nhanh chóng khi dự án đi vào hoạt động chính thức.

Lợi thế của các dự án như InterContinental Phú Quốc hay Fusion Suites Phú Quốc với các nhà đầu tư đó là việc đảm bảo giá trị lợi nhuận đầu tư dựa trên uy tín và chất lượng dịch vụ của các thương hiệu này. Lựa chọn đầu tư tại Phú Quốc Marina sẽ là lựa chọn an toàn, ưu việt nhất dành cho khách hàng trong năm 2017. Ngoài ra, với những chính sách hấp dẫn như tặng đêm nghỉ miễn phí, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngay tại dự án. Hiện tại, chính sách của InterContinental Phú Quốc đang tặng tới 20 đêm nghỉ trong suốt thời gian khách hàng tham dự chương trình cho thuê.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU