Đầu tư đẳng cấp, tin cậy tại Marina Phú Quốc

Với các nhà đầu tư, việc lựa chọn một sản phẩm đầu tư chất lượng và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng, vì thế, trước mỗi sản phẩm và quyết định chi tiền đầu tư của mình, khách hàng luôn phải cân nhắc kĩ lưỡng và đi sâu vào những sản phẩm. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn biết cách đánh giá và tham khảo những thông tin đầu tư chất lượng và uy tin nhất để có những quyết định sáng suốt của mình. Một dự án hiện đang trở thành tâm điểm chú ý cho các nhà đầu tư chính là khu phức hợp nghỉ dưỡng thời thượng 5 sao quốc tế Marina Phú Quốc.

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn BIM Group, khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao+ Marina Phú Quốc hiện đang trở thành tâm điểm chú ý, tạo nên một sức hút mãnh liệt khó cưỡng đối với các nhà đầu tư thông minh bởi những lợi thế về vị trí đặt, đặc biệt là tiềm năng du lịch vô cùng nổi trội và phát triển của đảo Phú Quốc.

Marina Phú Quốc

Phòng ngủ condotel Marina Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Marin Phú Quốc được xây dựng trên một quỹ diện tích vô cùng rộng, là dự án duy nhất hiện nay tại phú Quốc có đường bờ biển kéo dài tại biển Bãi Trường – bãi biển đẹp tự nhiên, hoang sơ của thế giới. Khu phức hợp có 6 phân khu khác nhau cùng toàn bộ hệ thống tiện ích lớn nhất nhì Việt Nam và độc nhất vô nhị, tạo nên những ấn tượng khác biệt và đẳng cấp cho khách hàng về một dự án nghỉ dưỡng xứng tầm.

Condotel Marina Phú Quốc chính là loại hình nghỉ dưỡng chủ yếu được chủ đầ tư BIM Group tin tưởng và có thể đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về một sản phẩm nghỉ dưỡng có giá thành phù hợp, view biển, sang trọng, đẳng cấp, thời thượng nhất cho khách du lịch, đồng thời là sản phẩm hút giới đầu tư mạnh nhất hiện nay bởi tính năng nổi trội và ưu điểm hơn hẳn loại hình biệt thự nghỉ dưỡng.

Các Condotel Marian Phú Quốc có nhiều diện tích và số phòng ngủ khác nhau, sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Hơn nữa, số condotel tại dự án cũng không có nhiều, vì thế với những nhà đầu tư còn chần chừ và chờ đợi thì rất dễ để tuột mất cơ hội đầu tư lớn, có thể đem lại lợi nhuận cao như tại Marina Phú Quốc.

BIM Group được biết đến là một chủ đầu tư luôn mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm vàng, có tầm nhìn chiến lược đúng đắn để mang lại lợi nhuận cao, đẳng cấp sang trọng và theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế, vì thế, dù là khác hàng đầu tư hay khách du lịch thì các sản phẩm của BIM Group vẫn luôn được yêu thích và lựa chọn.

Mở bán Condotel Marina Phú Quốc hiện nay đã có thông tin chính thức, theo dõi website của chúng tôi để có những thông tin đầy đủ cà cập nhật nhất về dự án đầy tiềm năng này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU