Đầu tư InterContinental Phú Quốc khách hàng được gì?

Đầu tư bất động sản đang là một trong những lĩnh vực hot có thể kiếm ra tiền, đặc biệt khi thị trường bất động sản vừa hồi sinh sau 1 thời gian dài ngủ quên và đang phát triển mạnh mẽ hơn. Với những nhà đầu đã quá quen thuộc với thị trường này thì Phú Quốc chính là một trong những địa điểm hấp dẫn để đầu tư tài chính hiệu quả và an toàn nhất. Là một trong những dự án lớn tại Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp, chất lượng 5* và hàng loạt những ưu điểm có lợi cho các nhà đầu tư.

InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc mang đến cho nhà đầu tư một sản phẩm hài lòng nhất – Hình ảnh minh họa

Lợi nhuận kim cương tại InterContinental Phú Quốc

Phú Quốc được biết đến là một mảnh đất vàng phát triển du lịch cực kì tốt trong những năm gần đây. Từ những số liệu mới đây nhất của tổng cục du lịch có thể thấy rằng, tiềm năng du lịch của Phú Quốc sẽ còn phát triển xa hơn nữa. Năm 2015 lượng khách nước ngoài đến Việt Nam rõ thì Phú Quốc là địa điểm du lịch duy nhất không hề bị ảnh hưởng bởi điều này, thậm chí, lượng khách du lịch đến đây còn tăng hơn 30% so với những năm trước. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016, khách du lịch đến Phú Quốc đã cán mốc 1 triệu lượt, bằng cả năm 2016. Điều này có thể thấy rằng, Phú Quốc là mảnh đất có sức hút cực lớn với khách nước ngoài, vẻ đẹp tự nhiên của Phú Quốc luôn khiến khác quốc tế và trong nước phải trầm trồ và thán phục.

2016 là năm Phú Quốc đón nhận rất nhiều tin vui khi đây là địa điểm du lịch đầu tiên thí điểm chính sách miễn thị thực đối với du khách nước ngoài, trở thành đòn bẩy để thúc đẩy du lịch tại hòn đảo xinh đẹp. Thấy được tiềm năng du lịch vô cùng lớn của hòn đảo cũng như khả năng phát triển mạnh trong tương lai, các chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản đã lần lượt đầu tư và mang đến những dự án đẳng cấp với chất lượng 5 sao, trên 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, vô cùng thời thượng.

InterContinental Phú Quốc

Thiết kế mặt bằng Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Sở hữu vị trí ngay cạnh biển Bãi Trường, lại nằm ngay vị trí trung tâm dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc được thừa hưởng rất nhiều lợi thế đặc biệt, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đêm lại lợi nhuận lớn nhất. Đặc biệt với những Condotel InterContinental Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư thông minh. Sản phẩm thời thượng với hướng view đẹp, chất lượng 5sao, dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo, cảnh quan đẹp ngoạn mục.

Đặc biệt, những chính sách lợi nhuận tốt nhất cũng được chủ đầu tư ưu đãi dành tặng khách hàng với các chương trình cho thuê cam kết lợi nhuận hấp dẫn, các đêm nghỉ dưỡng miễn phí sang trọng và thời thượng nhát… cùng các chính sách vay vốn, chiết khấu chỉ có tại InterContinental Phú Quốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU