Crystal Marina Bay sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp

Crystal Marina Bay chính là dự án khổng lồ tiếp theo đến từ chủ đầu tư vô cùng uy tín Crystal Bay. Bên cạnh những đặc điểm về vị trí, tiềm năng và tiện ích, dự án này còn sở hữu những sản phẩm tiên phong, lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang, và đó chính là sản phẩm căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những yếu tố tuyệt vời của dự án này ở bài viết dưới đây.

Crystal Marina Bay và sản phẩm tiên phong trên thị trường

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước từ trước đến nay vốn chỉ có nhiều các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng với đầy đủ các tiện nghi của một căn nhà hoàn chỉnh bên trong, nhưng thực tế, những căn hộ này chưa thực sự có được chất lượng và đẳng cấp năm sao. Chính vì sự thiếu hụt những phòng lưu trú có chất lượng cao như vậy, chủ đầu tư Crystal Bay đã đưa ra một loạt các sản phẩm mới nhất trên thị trường, giúp khẳng định lại một lần nữa chất lượng nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư này có thể mang lại, và đó chính là căn hộ khách sạn Crystal Marina Bay, hay còn gọi là Aparthotel.

Crystal Marina Bay

Crystal Marina Bay

Aparthotel là cái tên kết hợp giữa Apartment và Hotel, hàm ý sản phẩm căn hộ khách sạn này sẽ có đầy đủ những tiện nghi cần thiết nhất trong cuộc sống gia đình, nhưng tất cả lại được định hướng dành cho việc nghỉ dưỡng, đồng nghĩa với việc sẽ mang chất lượng năm sao như bất cứ khách sạn đình đám này trên thế giới. Có thể nói, loạt sản phẩm này đã gây được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng các nhà đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, do những nhà đầu tư này hiểu rõ được giá trị và tiềm năng sinh lời ngày một tăng của những sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao, điều mà đang thiếu hụt trầm trọng tại những khu du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Và với Crystal Marina Nha Trang mang trong mình loạt Aparthotel chất lượng, dự án này chắc chắn sẽ mang lại những tiềm năng đầu tư vô cùng lớn cho quý khách.

Tiện ích Crystal Marina Bay khẳng định đẳng cấp dự án

Nhờ có vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay bên trong bến du thuyền quốc tế Fatabaya, tiện ích Crystal Marina Bay không chỉ đến từ bên trong của dự án mà còn đến từ những tiện ích vô cùng thời thượng tại bến du thuyền. Nếu tiện ích nội khu của dự án nằm ở những dịch vụ vô cùng chất lượng tại những nhà hàng năm sao, quán cà phê hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất…, thì tiện ích ngoại khu lại tập trung chủ yếu ở bến du thuyền, đặc biệt là những trò chơi liên quan nhiều đến thiên nhiên như vườn dạo bộ, vườn Chăm-pa và các hoạt động liên quan đến đại dương như đua thuyền, công viên nước…

Tất cả những dịch vụ có được tại dự án Crystal Marina Nha Trang đều được kiểm định qua sự giám sát cẩn thận của chủ đầu tư Crystal Bay, khiến cho những dịch vụ và tiện ích ở đây đều được đảm bảo ở chất lượng tốt nhất. Nhân viên làm việc tại đây sẽ được đào tạo bài bản và chọn lọc kỹ càng để chắc chắn rằng quý khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất.

Sự tiên phong trong loại hình sản phẩm và tiện ích chính là yếu tố quyết định làm nên giá trị khổng lồ của Crystal Marina Bay.

Chia sẻ những phần mềm họp trực tuyến miễn phí và hiệu quả mà các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng. Chi tiết về các phần mềm này, vui lòng tham khảo tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU