Condotel nghỉ dưỡng Intercon Phú Quốc khan hiếm

Được biết đến là một trong 6 phân khu nghỉ dưỡng của khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc, Intercon Phú Quốc không chỉ là phân khu có vị trí đẹp nhất, mà còn là phân khu được xây dựng đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ dành cho khách hàng. Nhìn từ vị trí của dự án, các chuyên gia bất động sản đã đánh giá, nhận định rằng ” Intercon Phú Quốc giống một đứa con cưng được nuông chiều nhưng trong quy củ với vị trí hướng biển Bãi Trường, trung tâm của khu phức hợp và đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và quản lý xưa nay hiếm”.

Duy nhất 115 căn Condotel Intercon Phú Quốc

Ngay từ khi dự án mới bắt đầu khởi công, chủ đầu tư BIM Group đã khẳng định rằng, lượng căn condotel tại Intercon Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là điều khiến các nhà đầu tư cảm thấy tiếc nuối nhất bởi những nhà đầu tư chậm tay có thể bỏ lỡ mất cơ hội ngàn vàng để sở hữu dự án đem về lợi nhuận kim cương.

Intercon Phú Quốc

Phòng khách Condotel Intercon Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Hầu hết, các chủ đầu tư thường có tâm lý khi đã sở hữu được vị trí đẹp, phù hợp để phát triển và có tiềm năng thì nên xây dựng nhiều hơn nhưng loại hình tiềm năng nhất, phù hợp nhất với dự án. Nhưng với BIM Group lại ngược lại, chủ đầu tư chỉ xây dựng vừa đủ các loại hình nghỉ dưỡng, không xây dựng quá nhiều, ồ ạt để tránh việc quản lý không tốt. Mặc dù, đơn vị quản lý dự án là InterContinental Hotels & Resort kinh nghiệm và hàng đầu thế giới, nhưng để tạo những chất lượng vượt trội hơn hẳn về chất lượng và dịch vụ dự án thì vẫn cần có sự vừa và đủ.

chỉ duy nhất 115 căn condotel intercon Phú Quốc sang trọng, view biển 100%, được thiết kế tối giản nhưng vẫn tinh tế và tiện nghi nhất, đem lại sự thoải mái và tận hưởng nhất cho khách hàng trong kì nghỉ dưỡng của mình.

Đúng 5 căn biệt thự Intercon Phú Quốc

Giống như Condotel Intercon Phú Quốc, biệt thự Intercon Phú Quốc cũng không có nhiều, chỉ duy nhất 5 căn biệt thự nằm hướng biển được thiết kế bởi kiến trúc sư bậc thầy của thế giới, đem đến cho quý khách hàng những cảm nhận hoàn toàn khác về biệt thự nghỉ dưỡng, những cảm nhận về một khu nghỉ dưỡng chất lượng, được các nhà đầu tư săn đón.

Intercon Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Intercon Phú Quốc từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Như vậy, những khách hàng thích thú và muốn sở hữu một sản phẩm condotel hay biệt thự Intercon Phú Quốc thì phải nhanh tay để đặt cọc ngay, bởi số lượng các căn không còn nhất, nhất là khi dự án đang quá hot và có những tiềm năng phát triển vô cùng lớn, phát triển vững chắc cho tương lai, thì Intercon Phú Quốc chính là một sự lựa chọn sáng suốt của những nhà đầu tư thông minh.

Hiện nay, những chính sách bán hàng Intercon Phú Quốc mới nhất đã có, mời quý khách hàng truy cập vào http://intercontinental-phuquoc.vn/chinh-sach-ban-hang/ để đón đọc những thông tin mới nhất. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU