Chuyên gia nói gì về tiềm năng Marina Phú Quốc?

Luôn nằm trong top đầu các dự án được chú ý nhất của nhà đầu tư bất động sản và du lịch, Marina Phú Quốc đã cho thấy tiềm năng của mình không chỉ nhờ vị trí, quy mô, thương hiệu mà còn bởi loại hình sản phẩm đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng đầu tư của nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng được đánh giá cao nhất bởi các chuyên gia về dự án Marina Phú Quốc.

Song song với tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch đảo Ngọc, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch giải trí trên đảo cũng tăng lên nhanh chóng. Điều này không chỉ mở ra cơ hội đầu tư cho các tập đoàn có tiềm lực mà còn cho phép nhiều nhà đầu tư và khách hàng được sở hữu cũng như thu lợi nhuận lâu dài trên các sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc

Kết hợp hoàn hảo nghỉ dưỡng và đầu tư

Nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi, việc lựa chọn đầu tư vào Phú Quốc Marina một phần là do yêu thích hòn đảo này. Quả thực, Phú Quốc luôn có sức hút đặc biệt với khách hàng trong và ngoài nước, nhờ có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, độc đáo, có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao, du lịch, khám phá, thưởng thức ẩm thực. Bên cạnh đó, thiên nhiên Phú Quốc còn khá hoang sơ với nhiều bãi tắm đẹp và thoáng đãng, là điểm đến hấp dẫn so với nhiều điểm du lịch luôn trong tình trạng quá tải khác. Đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc Marina, khách hàng không chỉ “ung dung” hưởng lợi nhuận lâu dài theo từng dự án mà còn được hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh gia đình và bạn bè. Tiêu biểu như với dự án InterContinental Phú Quốc, ngoài mức lợi nhuận 9%/năm, khách hàng sẽ được tặng ngay 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.

Phú Quốc Marina thiên đường giải trí nghỉ dưỡng

Phú Quốc Marina thiên đường giải trí nghỉ dưỡng

Condotel Phú Quốc – sản phẩm đầu tư tiêu biểu

Số lượng khách hàng quan tâm tới bất động sản Phú Quốc luôn ở mức cao, tuy nhiên số lượng khách hàng có thể sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng giá triệu đô không nhiều. Chính vì điều này mà các sản phẩm Condotel Phú Quốc đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất. Điều này cũng hoàn toàn dễ thấy tại dự án Phú Quốc Marina, tiêu biểu là Condotel InterContinental Phú Quốc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc liên hệ hotline trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU