Cập nhật thông tin dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất

Du lịch Phan Thiết được giới chuyên gia đánh giá là phát triển bậc nhất với nhiều tiềm năng trong tương lai. Đặc biệt, với số lượng du khách tăng đều qua mỗi năm, cùng với sự phát triển của nhiều cơ sở hạ tầng, nơi đây trở thành điểm đến của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, và một trong số đó chính là dự án Novaworld đến từ chủ đầu tư uy tín Novaland Group. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất tại đây.

thông tin dự án Novaworld Phan Thiết đáp ứng nhu cầu

Dự án Novaworld Phan Thiết được chủ đầu tư Novaland phát triển với định hướng trở thành một khu nghỉ dưỡng sinh thái chất lượng cao, bao gồm nhiều tổ hợp vui chơi – giải trí – thư giãn. Tại đây, quý khách hàng được sử dụng và nghỉ dưỡng tại những sản phẩm vô cùng chất lượng, bao gồm các căn hộ nghỉ dưỡng hoặc các căn biệt thự ven biển. Được biết, trong năm vừa qua, Phan Thiết đạt lượng du khách đến với nơi đây là 5,7 triệu lượt, không hề kém cạnh nếu so sánh với các địa danh khác như Đà Nẵng, Nha Trang, và còn gấp 1,5 lần so với lượng khách tại Phú Quốc. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá Phan Thiết là một “viên ngọc” ẩn mình với nhiều cơ hội tiềm năng và khả năng sinh lời số một.

thông tin dự án novaworld phan thiết

Thông tin dự án Novaworld Phan Thiết

Trong tương lai, các dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết nói chung và Novaworld Phan Thiết nói riêng chắc chắn sẽ chào đón một lượng lớn du khách, và sở dĩ có điều này là nhờ vào chiến lược phát triển du lịch của toàn tỉnh Bình Thuận, với sự xây dựng và đi vào hoạt động của sân bay quốc tế Phan Thiết. Với nhiều chuyến bay thẳng kết nối khu vực Phan Thiết này với miền Bắc hay nước ngoài, dự đoán lượng khách du lịch tìm đến đây sẽ tăng 30 – 40%, một con số khá ấn tượng dành cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, theo thống kê, tỉ lệ phòng nghỉ khách sạn 4 đến 5 sao tại khu vực này chỉ khoảng 6%, ít hơn nhiều so với con số 15% tại Nha Trang. Điều này đặt ra một nhu cầu khá lớn đối với các sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, chủ yếu là dùng để phục vụ khách hàng nước ngoài và khách hàng cao cấp trong nước. Trước tình hình này, thông tin dự án Novaworld Phan Thiết được xây dựng và hoàn thành với hơn 1000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khiến cho toàn bộ thị trường dậy sóng, kéo theo nhiều tiềm năng trong tương lai.

Hàng loạt những tiện ích hoàn hảo tại Novaworld Tiến Thành

Dự án Novaworld Tiến Thành tại Phan Thiết được chủ đầu tư chú trọng vô cùng, đồng thời có định hướng được phát triển thành một tổ hợp đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Có thể nói, dự án này sau khi được hoàn thành sẽ được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón do là một trong số ít những dự án toàn diện nhất, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng xa hoa và hoàn hảo nhất của du khách.

Tại đây, quý khách được hưởng trọn những phút giây thư giãn và nghỉ dưỡng chất lượng nhất với một hệ thống tiện ích lên đến hơn 1000 dịch vụ, bao gồm những dịch vụ như trường Đấu La Mã, vườn mê cung, beach club, khu vui chơi giải trí, khu trò chơi dưới nước, vườn thú, sân vận động, phòng gym, sân tennis… Bên cạnh những tiện ích cơ bản thì nơi đây được trang bị đầy đủ những dịch vụ khác mà bất cứ du khách nào cũng vô cùng yêu thích.

Với tiềm năng du lịch và hệ thống tiện ích hoàn hảo, Novaworld Phan Thiết chính là lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất. Xem thêm thông tin dự án tại: https://novaworldvietnam.com.vn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU