BWP Sapphire Hạ Long – Bài toán đầu tư tài chính hấp dẫn

Với một vị trí không thể đắc địa hơn cùng với thiết kế đẳng cấp và thương hiệu quản lý 5 sao quốc tế, BWP Sapphire Hạ Long đang tạo sức hút lớn với thị trường và được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, vừa giải quyết bài toán đầu tư vốn mỏng, vừa đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn, ổn định, lâu dài.

BWP Sapphire Hạ Long – Giải quyết bài toán đầu tư vốn mỏng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vốn là kênh đầu tư được đánh giá là hiệu quả và sinh lời lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên việc tìm được một dự án đầu tư phù hợp, đặc biệt là “vừa túi tiền” lại không hề dễ, đặc biệt với những nhà đầu tư vốn mỏng. Xuất hiện trên thị trường với những chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt, BWP Sapphire Hạ Long chính là lời giải cho bài toán đầu tư “vốn mỏng”. Theo đó, lựa chọn dự án thời điểm hiện tại nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn ban đầu chỉ từ 450 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ đầu tư đẳng cấp hàng đầu thị trường với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, và được bảo trợ bởi ngân hàng Vietcombank và TPBank với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và thời gian vay vốn tới 25 năm, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ tương đương chỉ từ 450 triệu đồng. Rõ ràng so đây là một bài toán hợp lý cho các nhà đầu tư, khi số vốn ban đầu không quá lớn và vừa tầm với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là khi sở hữu một căn hộ xứng tầm, tiềm năng sinh lời là không giới hạn.

BWP Sapphire Hạ Long

BWP Sapphire Hạ Long

Sinh lời ổn định lâu dài

Đánh giá về tiềm năng sinh lời tại dự án BWP Sapphire Hạ Long hầu hết các nhà đầu tư đều cho rằng khả năng sinh lời là vô cùng lớn. Bởi lẽ dự án hội tụ mọi ưu thế vàng từ vị trí kim cương trong lòng di sản, đến thiết kế đỉnh cao hội tụ tinh hoa thời đại cho đến chuỗi tiện ích đẳng cấp đảm bảo khả năng thu hút và níu chân mọi du khách đem đến tiềm năng cho thuê, sinh lời hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, dự án được quản lý và vận hành bởi Top 10 thương hiệu vận hành thế giới – Best Western Premier. Sự góp mặt của thương hiệu 5 sao quốc tế không chỉ đảm bảo chất lượng căn hộ nghỉ dưỡng luôn vượt trội mà còn đảm bảo khả năng khai thác kinh doanh hiệu quả, mang đến nguồn lợi đúng hạn. Đầu tư vào Sapphire Hạ Long, nhà đầu tư đang nắm trong tay cơ hội đầu tư an nhàn với lợi nhuận ổn định.

Bên cạnh đó với chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư, nhà đầu tư càng yên tâm hơn khi xuống tiền vào dự án. Theo đó đầu tư vào Best Western Premier Sapphire Hạ Long nhà đầu tư được cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm cho 5 năm đầu. Như vậy, chỉ sau thời gian 5 năm, các nhà đầu tư đã chắc chắn có thể thu hồi được 50% vốn và tiếp tục bội thu lợi nhuận trong thời gian tiếp theo nhờ tiềm năng tăng trưởng du lịch nhanh chóng của Hạ Long cùng những ưu thế vượt trội của riêng dự án. Rõ ràng đây là một lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư cũng như sự an toàn về dòng tiền tương lai.

Dựa trên những phân tích từ các chuyên gia trên, BWP Sapphire Hạ Long hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư đáng tiền mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Để được theo dõi và cập nhật mọi tin tức về dự án quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website.

https://bannha.net/ hiện là kênh thông tin mua bán nhà Bắc Từ Liêm Hà Nội uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại: Bán nhà Bắc Từ Liêm

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU