AB Central Square Trần Phú – Đầu tư an toàn sinh lời vượt trội

Giữa rừng dự án tại Nha Trang, AB Central Square Trần Phú là dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lời cũng như tính an toàn trong đầu tư. Cũng bởi vậy mà dự án được coi là kênh đầu tư sáng giá hàng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “nóng” hàng đầu trên cả nước.

AB Central Square Trần Phú đảm bảo tính an toàn cho nhà đầu tư

Cho dù lựa chọn dự án như thế nào thì các nhà đầu tư đều mong muốn tìm kiếm những sản phẩm an toàn cho dòng tiền đầu tư. Và để đảm bảo sự an toàn thì sản phẩm cần có tính thanh khoản cao và được hậu thuẫn bởi chủ đầu tư uy tín.

Nếu xét trên những yếu tố trên thì dự án AB Central Square Trần Phú chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, A&B Group, “người đứng sau” hàng loạt những công trình lớn, AB Central Square được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng đúng cam kết, mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, sau 5 năm AB Central Square Trần Phú đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh bằng 100% giá trị hợp đồng ban đầu và 10% lợi nhuận giá trị hợp đồng. Như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn được đảm bảo về tính thanh khoản nhanh và có thể thu hồi vốn khi cần. Đây chính là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại, đảm bảo sự an tâm và an toàn khi xuống tiền đầu tư. Nhất là với những nhà đầu tư Việt luôn có tâm lý “ăn chắc mặc bền”.

dự án AB Central Square Trần Phú

dự án AB Central Square Trần Phú

Khả năng sinh lời vượt trội và bền vững

Bên cạnh tính thanh khoản cao thì dự án AB Central Square Trần Phú còn đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư bởi những ưu thế đến từ thị trường cũng như những thế mạnh vượt trội của dự án:

– Du lịch Nha Trang tăng trưởng chóng mặt: Với những nhà đầu tư không khó có thể nhận thấy tốc độ phát triển “thần kỳ” của du lịch Nha Trang trong những năm gần đây. Với lượng khách “khủng” đổ về mỗi năm tạo nên cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn khách lưu trú và lợi nhuận lớn từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

– AB Central Trần Phú điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách tại Nha Trang: Sở hữu vị trí độc tôn tại phố biển Nha Trang vừa gần biển, thuận tiện giao thông lại gần nhiều điểm vui chơi hấp dẫn, dự án dễ dàng thu hút các du khách. Bên cạnh đó thiết kế đẹp và tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cũng chính là yếu tố để níu chân khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất phòng luôn đạt mức cao vượt trội cùng lợi nhuận bền vững cho chủ sở hữu.

Để được cập nhật mọi thông tin về dự án và bảng hàng AB Central Square Trần Phú mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://abcentralsquaretranphu.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU