Những lý do InterCon Phú Quốc trở thành cái tên “thống trị” trong 2017

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, condotel hay căn hộ khách sạn sẽ là xu hướng nổi bật trong mảng đầu tư năm 2017 tại Phú Quốc. Dự án InterCon Phú Quốc được đặt trong top đầu các dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng và hứa hẹn sẽ là cái tên “tạo sóng” sớm nhất khi chuẩn bị mở bán chính thức trong thời gian tới.

InterCon Phú Quốc – Dự án kết hợp những thương hiệu uy tín

Ngay từ cái tên InterContinental Phú Quốc đã có những sức hút nhất định với thị trường bởi đây là một trong những đơn vị quản lý khách sạn có tầm quốc tế với những dự án đã rất thành công tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chất lượng và phương thức làm việc chuyên nghiệp là những yếu tố nền tảng đảm bảo thành công của các resort, khách sạn do InterContinental quản lý. Tại Việt Nam các dự án có sự góp mặt của InterContinental như InterContinental Đà Nẵng hay InterContinental Hà Nội đã luôn nhận được sự đón nhận và đánh giá cao của nhà đầu tư và khách du lịch.

Thương hiệu InterContinental Hotels & Resort

Thương hiệu InterContinental Hotels & Resort

BIMGroup là chủ đầu tư dự án đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án nghỉ dưỡng và du lịch. Tiềm lực và kinh nghiệm là nền tảng vững chắc để BIMGroup xây dựng những công trình có tính xu hướng và đảm bảo thành công. Với InterCon Phú Quốc, BIMGroup không chỉ làm việc với InerContinental mà còn bắt tay với nhiều thương hiệu quốc tế về kiến trúc, cảnh quan để mang tới một dự án chất lượng hàng đầu đảo Ngọc.

InterCon Phú Quốc – Dẫn đầu xu hướng thời thượng

Sở hữu, đầu tư, nghỉ dưỡng đang là xu hướng mới của giới thượng lưu Việt. Nguồn vốn dồi dào và tình hình kinh tế ổn định giúp thúc đẩy các nhà đầu tư tìm tới những kênh đầu tư mới và sinh lời mạnh hơn so với các kênh đầu tư cũ như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Hình thức này cũng có những ưu điểm vượt trội hơn đầu tư bất động sản thông thường như lợi nhuận ổn định được cam kết bởi chủ đầu tư ngay từ thời điểm ký kết và lợi nhuận cao hơn hẳn so với các loại hình bất động sản khác, ở mức trung bình 8-10%/năm.

Condotel Phú Quốc xu hướng đầu tư mới

Condotel InterCon Phú Quốc xu hướng đầu tư mới

Ngoài ra, mô hình này được đánh giá là đơn giản và không tốn thời gian quản lý, chủ căn hộ condotel chỉ cần ung dung đợi lợi nhuận được chuyển tới tận tay sau thời gian chi trả lợi nhuận đã cam kết. Vận hành, quản lý, tìm kiếm khách hàng đã có những chuyên gia hàng đầu thực hiện bài bản và hợp lý nhất! Đầu tư dự án InterCon Phú Quốc cũng là một hình thức đầu tư cho tương lai khi mà không chỉ khách hàng mà các thế hệ sau cũng sẽ vẫn được hưởng lợi lâu dài do đây là hình thức sở hữu cá nhân cho phép chuyển nhượng thừa kế hợp pháp theo luật định của nhà nước.

Để được tư vấn chi tiết khách hàng có thể liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng và gọi tới hotline tổng đài 24/7 đê được giải đáp thắc mắc và cập nhật thời gian mở bán InterCon Phú Quốc nhanh nhât!

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU