Hiểu rõ những lợi thế của ngôi nhà mình bán

4 lời khuyên bán nhà quận Tân Bình nhanh chóng

Bạn muốn bán nhà quận Tân Bình nhanh chóng, nhưng chưa  biết cách bán được giá cao trong thời gian ngắn nhất bất động sản MeeyLand đưa ra cho bạn 4 lời khuyên hữu ích dưới đây.

Xác định mục tiêu bán nhà quận Tân Bình

Trước khi bán nhà quận Tân Bình, bạn cần trả lời 4 câu hỏi như sau:

  • Mục tiêu bán nhà là gì?
  • Bạn định bán giá bao nhiêu?
  • Bạn sẽ bán trong thời gian bao lâu?
  • Bạn có thuê công ty bất động sản không?

Sau khi trả lời chi tiết những câu hỏi trên, bạn đã có một bản kế hoạch bán nhà hoàn hảo.

Có rất nhiều lý do dẫn đến bán nhà. Như bán vì cần tiền, bán do không có nhu cầu sử dụng hoặc bán để đầu tư xoay vòng vốn. Mỗi mục tiêu khác nhau sẽ có những phương thức và mức giá phù hợp. Dù là mục tiêu nào bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể và chi tiết để bán nhà quận Tân Bình giá cao.

Nên xác định rõ mục tiêu bán nhà

Nên xác định rõ mục tiêu bán nhà

Nắm rõ lợi thế của ngôi nhà

Muốn bán nhanh chóng, bạn cần biết được lợi thế ngôi nhà của mình. Đây sẽ là những thông tin cần thiết để bạn giới thiệu với người mua. Nếu chính bạn không biết ưu điểm của ngôi nhà, sẽ khó để thuyết phục người mua trả mức tiền xứng đáng.

Để biết được chính xác và đầy đủ những lợi ích mà bán nhà quận tân bình mang lại, bạn nên xét trên các yếu tố:

  • Vị trí căn nhà: nhà bạn trong ngõ hay mặt đường? Nhà bạn có gần trường học, bệnh viện, khu vui chơi, khu công nghiệp hay tòa nhà văn phòng? Hệ thống giao thông xung quanh nhà có dễ dàng di chuyển?
  • Diện tích: đây là yếu tố người mua quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là diện tích mặt tiền. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá bạn bán.
  • Thiết kế căn nhà: nhiều người thích mua đất rồi tự thiết kế ngôi nhà theo nhu cầu cá nhân. Nhưng nếu bạn thể hiện được những ưu điểm trong thiết kế nhà, người mua sẽ nhanh chóng bị thuyết phục.
  • Những tiện ích: khi bán nhà những tiện ích còn lại chỉ là hệ thống điện nước và một vài đồ nội thất lớn. Nếu bạn để lại toàn bộ đồ đạc thì đây cũng là cách nâng giá ngôi nhà.
Hiểu rõ những lợi thế của ngôi nhà mình bán

Hiểu rõ những lợi thế của ngôi nhà mình bán

Định giá chính xác giá trị ngôi nhà

Trong một giao dịch buôn bán, giá cả là yếu tố quan trọng nhất. Khách mua luôn tìm kiếm những giao dịch mà họ được quyền trả giá hoặc giá tốt hơn so với chất lượng thực. Định giá chính xác sẽ giúp bạn bán nhà không bị “hớ”. 

Hãy tham khảo giá của những ngôi nhà tương đồng như cùng vị trí, cùng diện tích. Giá sẽ được kết hợp  giá thị trường và chi phí bạn đã bỏ ra để xây dựng, nâng cấp ngôi nhà. Để bán nhà nhanh, bạn phải chấp nhận hạ thấp giá hơn thị trường. Điều này nhằm kích thích người mua mau chóng chốt đơn giao dịch.

Tình hình mua bán nhà quận Tân Bình

Quận Tân Bình tập trung số lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, công nhân, nhân viên văn phòng sinh sống và công tác. Vì đây là một quận có nhiều công ty, khu công nghiệp lớn. Do đó nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Cầu cao hơn cung dẫn đến tình trạng mua bán nhà quận Tân Bình tăng cao.

Bên cạnh đó đây cũng là nơi tập trung hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn. Một số trường điểm như THPT Nguyễn Thượng Hiền, Đại học Tài chính- Marketing. Hệ thống những trung tâm mua sắm sầm uất cũng có mặt tại đây như Lotte Mart, Big C, Parkson Plaza…

Quận Tân Bình và các tiện ích

Quận Tân Bình và các tiện ích

Thực trạng của căn nhà bạn đang sở hữu

Thực trạng của căn nhà sẽ quyết định giá bán nâng lên hay hạ xuống. Để thu hút người mua và bán được giá cao hơn, bạn nên nâng cấp nó. Tu sửa từ vẻ bề ngoài cho tới những tiện ích bên trong. Hãy đảm bảo căn nhà sạch sẽ và thoáng mát, chắc chắn sẽ nhanh chóng có người mua.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đã nắm được cách để bán nhà quận Tân Bình giá cao, nhanh chóng. MeeyLand luôn là công cụ đắc lực giúp bạn trong việc mua bán nhà. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ TẢI TÀI LIỆU